Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ trao bằng tốt nghiệp cho 141 sinh viên

Địa phương
09:50 PM 11/08/2023

Sáng ngày 11/8, trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 141 tân cử nhân cao đẳng chính quy khóa 2020 - 2023. Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra vô cùng long trọng với tâm trạng hân hoan của các em sinh viên.

Tham dự buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp hôm nay có sự tham gia của đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, bộ môn, đại diện các phòng, ban chức năng cùng toàn thể các em sinh viên khóa học 2020 – 2023.

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ trao bằng tốt nghiệp cho 141 sinh viên  - Ảnh 1.

Sáng 11/8, trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 141 sinh viên khóa học 2020 - 2023.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, TS.BS. Nguyễn Quang Ân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và cảm ơn đến các tân cử nhân cùng các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Thầy Hiệu trưởng mong rằng, các sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ tiếp tục học hỏi, hoàn thiện bản thân trên mọi cương vị và lĩnh vực công tác, tích cực vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác, luôn có sự đổi mới về tư duy phù hợp với sự vận động và phát triển của xã hội để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Sự thành công của các em chính là thành công của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ, sẽ làm niềm tự hào của các thế hệ sinh viên khóa sau".

Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng gửi thông điệp mong muốn các em sẽ là những đại sử của Nhà trường để lan thông điệp tốt từ Trường cao đẳng Y tế Phú Thọ tới cộng đồng và xã hội.

Trong buổi lễ trao bằng, nhà trường cũng vinh danh em Nguyễn Thị Vân tốt nghiệp thủ khoa Cao đẳng Dược 11A và 16 sinh viên có thành tích xuất sắc, 27 sinh viên đặt thành tích loại Giỏi.

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ trao bằng tốt nghiệp cho 141 sinh viên  - Ảnh 2.

TS.BS Nguyễn Quang Ân trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên xuất sắc.

Đại diện cho 141 sinh viên, tân cử nhân Hà Huyền Trang lớp xét nghiệm 11 thay mặt các tân cử nhân chia sẻ: "Chúng em thật sự rất vui và hạnh phúc khi được dự buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm. Chúng em đã sống trong sự dạy bảo tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô và 3 năm học ấy cũng đủ để chúng em đạt được những thành quả nhất định, chúng em được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và những điều tốt đẹp từ các thầy, cô giáo. Những điều đọng lại trong tâm trí của mỗi sinh viên chúng em chính là sự tận tâm và lòng nhiệt huyết với nghề nghiệp, với học viên của các thầy, cô giáo. Nhân đây em xin được gửi những tình cảm và lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thầy giáo, cô giáo của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ để tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc về những việc làm đầy ý nghĩa mà thầy cô đã dành cho chúng em. Chúng em xin hứa sẽ không ngừng học tập, nghiên cứu, rèn luyện vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên con đường mà mình đã chọn.

Ngay sau khi quyết định công nhận tốt nghiệp các thầy cô trong BGH Nhà trường đã tiến hành trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Với tấm bằng tốt nghiệp này, BGH Nhà trường cũng hy vọng các bạn sinh viên có thể dùng những kiến thức đã trau dồi và tiếp thu của mình để cống hiến cho sự nghiệp cứu chữa người bệnh vô cùng cao cả và thiêng liêng.

Thu Hường
Ý kiến của bạn
Cải cách tạo điểm tựa thúc đẩy phát triển doanh nghiệp Cải cách tạo điểm tựa thúc đẩy phát triển doanh nghiệp

Chia sẻ tại Hội nghị "Triển khai Nghị quyết số 02/NQ-CP: Cải cách tạo điểm tựa thúc đẩy phát triển doanh nghiệp", sáng 29/2, đại diện Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương nhấn mạnh cần khơi dậy động lực, tạo áp lực thường xuyên và sự đồng hành nhiều bên để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.