Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị: Tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2023

Tiếp thị
09:31 AM 20/03/2023

Sáng 19/3, tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng một số đơn vị đã tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2023 với sự tham dự của hàng ngàn học sinh, phụ huynh.

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2023 - Ảnh 1.

Hàng vạn học sinh, phụ huynh tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023

Ngày hội năm nay có khoảng 250 gian tư vấn của hơn 100 trường đại học, cao đẳng với nhiều hoạt động sôi nổi. Đây được xem là ngày hội quy mô nhất từ trước tới nay trong chuỗi tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp trong 20 năm qua.

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2023 - Ảnh 2.

Khu trưng bày và tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Thu hút được nhiều thí sinh thăm quan, tìm hiểu là khu trưng bày của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị với màu tím truyền thống. Hàng vạn tài liệu, và rất nhiều quà tặng ý nghĩa được nhà trường mang tới ngày hội để tư vấn và tặng quà cho các thí sinh. 

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2023 - Ảnh 3.

Các em học sinh tới thăm quan khu trưng bày của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Ngoài các quà tặng phục vụ công tác học tập như máy tính xách tay, sạc điện thoại dự phòng, tai nghe không dây… thì tài liệu mà các thí sinh được nhận trực tiếp tại khu trưng bày của trường là các cuốn cẩm nang, sổ tay… với đầy đủ các nội dung chính xác, cụ thể nhất liên quan tới phương thức xét tuyển; điều kiện đào tạo; dữ liệu mô tả về ngành nghề đào tạo; các chính sách liên quan tới sinh viên của trường.

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2023 - Ảnh 4.

TS Phạm Kim Thư - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị, trao tặng máy tính xách tay cho một học sinh tới từ tỉnh Hà Nam

Ngoài số lượng đông đảo phụ huynh, học sinh tới thăm quan và tìm hiểu về trường, rất vinh dự cho trường năm nay được đón các đồng chí lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn tới thăm quan, động viên.

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2023 - Ảnh 5.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy, thăm quan khu trưng bày của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

"Với các thông tin và chia sẻ trong chương trình ý nghĩa như hôm nay, tôi mong muốn các em học sinh sẽ xác định đúng năng lực, sở trường, sở thích và điều kiện thực tế của bản thân để định hướng tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới, lựa chọn cho mình ngành học và ngôi trường phù hợp nhất, định hướng cho nghề nghiệp sau này", Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn chia sẻ tại ngày hội.

Châu Nguyên
Ý kiến của bạn
DIFF 2024: Tổng duyệt chào đón màn đấu pháo hoa Ba Lan - Đức đêm 22/6 DIFF 2024: Tổng duyệt chào đón màn đấu pháo hoa Ba Lan - Đức đêm 22/6

Tối 21/6, trong không gian lãng mạn bên dòng sông Hàn, hàng trăm ca sỹ, nghệ sỹ của DIFF 2024 hăng say tổng duyệt để mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy cảm xúc, cộng hưởng trong đêm pháo hoa mang chủ đề “Tình yêu diệu kỳ” giữa hai đội tuyển Ba Lan và Đức.