Trường Đại học Thái Bình: Tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Địa phương
02:32 PM 09/03/2023

Ngày 8/3/2023, công đoàn Trường Đại học Thái Bình đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) và 1983 năm Ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Trường Đại học Thái Bình, đại diện các khoa, phòng trong trường, sinh viên trong nhà trường và  một số tổ chức, cá nhân đến chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do nhà trường tổ chức.

Thái Bình: trường Đại học Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. - Ảnh 1.

Hội phụ nữ Trường Đại học Thái Bình

Phát biểu trong buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - BCH Công đoàn trường cho biết: "Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên toàn thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống.

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi đến những người Phụ nữ Việt Nam lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực để luôn xứng đáng với bốn phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới "Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang"".

Thái Bình: trường Đại học Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - BCH Công đoàn trường phát biểu

Cũng trong buổi lễ, nhiều tiết mục văn nghệ được các giảng viên, sinh viên của trường biểu diễn nhằm chúc mừng và tôn vinh những người phụ nữ của Trường Đại học Thái Bình. Nhiều tổ chức, cá nhân cũng đến tặng hoa chúc mừng.

Thành Trung
Ý kiến của bạn