Trường PT Vùng cao Việt Bắc: Rộn ràng không khí đón Tết Trung thu

Địa phương
09:17 AM 29/09/2023

Hoà chung không khí vui tươi chào đón Tết Trung thu của cả nước, những ngày qua thầy và trò Trường PT Vùng cao Việt Bắc đã có nhiều hoạt động văn hoá, thể thao, chào đón Trung thu 2023.

Trước đó, tối ngày 27/9/2023, BCH Đoàn thanh niên Trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức chương trình "Rước đèn, phá cỗ trung thu" cho toàn thể học sinh nhà trường. Trong không khí hồ hởi, náo nức của mùa Tết Trung thu, các em học sinh Trường PT Vùng cao Việt Bắc đã thể hiện đôi bàn tay khéo léo qua việc trang trí các mâm cỗ trung thu.

Trường PT Vùng cao Việt Bắc:  Rộn ràng không khí đón tết Trung thu - Ảnh 1.

Đêm hội trằng rằm tại Trường PT Vùng cao Việt Bắc

Chương trình có nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc do chính các em học sinh nhà trường dàn dựng và biểu diễn, đặc biệt là tiết mục múa lân đã để lại nhiều ấn tượng. Tiết mục này đã được chọn để tham gia chương trình nghệ thuật đường phố "Thái Nguyên thành phố rạng rỡ tháng mười" vào tối ngày 28 và 29/9/2023 tức ngày 14, 15/8 âm lịch.

Trường PT Vùng cao Việt Bắc:  Rộn ràng không khí đón tết Trung thu - Ảnh 2.

Tiết mục múa lân

Nhà giáo Lục Thuý Hằng, Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Do đặc thù nhà trường là học sinh dân tộc nội trú, các em học sinh đều học xa nhà, để động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập và tạo cho các em có một sân chơi đầy ý nghĩa trong Tết Trung thu, chúng tôi đã giao cho Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức chương trình chào đón Trung thu tại trường và tham gia các hoạt động "Đêm hội Trung thu xứ trà" do UBND thành phố Thái Nguyên tổ chức...

Trường PT Vùng cao Việt Bắc:  Rộn ràng không khí đón tết Trung thu - Ảnh 3.

Đội múa lân của nhà trường tham gia chương trình nghệ thuật đường phố

Trung thu năm nay, Đoàn thanh niên Trường PT Vùng cao Việt Bắc được BGH nhà trường giao nhiệm vụ tổ chức thiết kế đèn trung thu tham gia diễu hành chào đón sự kiện "Đêm hội Trung thu xứ trà" do UBND thành phố Thái Nguyên tổ chức. 

Sau nhiều ngày thiết kế và thi công, đèn trung thu của nhà trường được đặt tên là "Long chầu vọng nguyệt" đã hoàn thành. Vào tối ngày 28 và 29/9/2023 tác phẩm "Long chầu vọng nguyệt" của Trường PT Vùng cao Việt Bắc sẽ tham gia diễu hành cùng hàng trăm mô hình đèn trung thu trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, góp phần làm rạng rỡ thành phố Thái Nguyên trong mùa lễ hội trung thu năm nay.

Quang Hưng
Ý kiến của bạn
Đấu thầu mua 220.000 tấn gạo nhập kho dự trữ quốc gia trong năm 2024 Đấu thầu mua 220.000 tấn gạo nhập kho dự trữ quốc gia trong năm 2024

Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) vừa ban hành quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu thực hiện 196 gói thầu, mua tổng số 220.000 tấn gạo nhập kho dự trữ quốc gia (DTQG) năm 2024 tại các cục DTNN khu vực.