Trường THPT Mai Hắc Đế chia sẻ với đồng bào vùng lũ

Tấm lòng nhân ái
12:51 PM 14/11/2020

Đồng cảm với thiệt hại nặng nề do mưa bão và cuộc sống khó khăn của người dân ở vùng lũ miền Trung, Trường THPT Mai Hắc Đế đã đến chia sẻ và trực tiếp trao những phần quà ý nghĩa…

Trường THPT Mai Hắc Đế chia sẻ với đồng bào vùng lũ

Thầy Phạm Kim Thư, Hiệu trưởng Trường THPT Mai Hắc Đế, cho biết, trước tình hình mưa lũ phức tạp và gây thiệt hại nặng nề ở miền Trung, Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, Công đoàn Trường đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung trong toàn thể đảng viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh nhà trường.

Vượt hơn 500 km, sáng 12/11/2020, đoàn công tác của Trường THPT Mai Hắc Đế đã có mặt tại huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình để thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vả của thầy và trò Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, một trong những ngôi trường bị ảnh hưởng lớn bởi đợt bão lũ vừa qua.

Trường THPT Mai Hắc Đế chia sẻ với đồng bào vùng lũ - Ảnh 1.

Trường THPT Mai Hắc Đế tặng quà Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.

Cô Nguyễn Thị Kim Oanh, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh cho biết, trong đợt mưa lũ vừa qua, trường bị ngập sâu từ 1,6-2m. Các thiết bị dạy học bị hư hỏng nặng, bị lũ cuốn trôi, cơ sở vật chất bị tàn phá nặng nề.

Trường THPT Mai Hắc Đế đã trao 100 suất quà (mỗi suất là một ba lô và 200.000đ) cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh cùng một suất quà trị giá 5.000.000đ cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Trường THPT Mai Hắc Đế chia sẻ với đồng bào vùng lũ - Ảnh 2.

Thầy Phạm Kim Thư hy vọng, với những phần quà thắm đượm tình người của thầy và trò Trường THPT Mai Hắc Đế sẽ góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát cho thầy và trò trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh để khắc phục những thiệt hại, tiếp tục giảng dạy, học tập, nhanh chóng đưa các hoạt động của Trường Nguyễn Hữu Cảnh trở lại ổn định.

Châu Nguyên
Ý kiến của bạn