Từ ngày 19/5 sẽ có đường bay thẳng đầu tiên kết nối Hà Nội - Phuket

Kinh doanh
07:48 AM 04/04/2023

Ngày 3/4, Hãng hàng không Vietjet công bố sẽ mở đường bay thẳng hằng ngày kết nối Hà Nội với Phuket (Thái Lan) kể từ ngày 19/5/2023.

Từ ngày 19/5 sẽ có đường bay thẳng đầu tiên kết nối Hà Nội - Phuket (Thái Lan) - Ảnh 1.

Từ ngày 19/5 sẽ có đường bay thẳng đầu tiên kết nối Hà Nội - Phuket (Thái Lan).

Đây là đường bay thẳng duy nhất giữa Hà Nội và Phuket, góp phần mở rộng mạng bay Việt Nam - Thái Lan, tăng cường kết nối các thành phố lớn trong nước với các điểm đến hấp dẫn nhất xứ sở chùa Vàng.

Theo đó, đường bay mới này có thời gian bay chỉ từ 3 giờ 5 phút mỗi chặng. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 11h35 và hạ cánh tại Phuket lúc 14h40, chiều ngược lại khởi hành từ Phuket lúc 15h45 và hạ cánh tại Hà Nội lúc 18h35. Giờ bay thuận tiện cho du khách sắp xếp lịch trình lưu trú và tham quan.

Vietjet cũng đang khai thác đường bay thẳng duy nhất giữa TP Hồ Chí Minh và Phuket mỗi ngày với chỉ 2 giờ bay. Ngoài Phuket, hãng còn bay đến Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) từ 3 miền Bắc - Trung - Nam với hàng chục chuyến bay mỗi tuần và đường bay thẳng TP Hồ Chí Minh - Chiang Mai, phục vụ nhu cầu của du khách đến với Thái Lan nhanh chóng, tiết kiệm.

Quang Lộc
Ý kiến của bạn
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau

Trong chuyến công tác tại tỉnh Cà Mau, chiều 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến tham quan các gian hàng được trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau và Diễn đàn Kết nối sản phẩm OCOP ĐBSCL năm 2023.