Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp TP Hà Nội và Nghệ An diễn ra từ 9/6-13/6

Địa phương
11:30 AM 08/06/2022

Theo Kế hoạch số 350/KH-UBND của UBND tỉnh ngày 03/6, có 67 gian hàng tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc sản, sản phẩm OCOP, thủ công mỹ nghệ, quà tặng, ẩm thực... của Thành phố Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Sông Hồng, Bắc Trung Bộ tại Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp TP Hà Nội và Nghệ An.

Trong đó, có 60 gian hàng sẽ do TP Hà Nội chủ trì xây dựng và triển khai; 07 gian hàng do tỉnh Nghệ An chủ trì xây dựng và triển khai. Các gian hàng được bố trí trên vỉa hè tuyến đường Hồ Tùng Mậu (Khu vực Trung tâm văn hóa lao động tỉnh và Công viên Trung tâm Thành phố Vinh thuộc phố đi bộ, thành phố Vinh).

Từ 09/6 đến 13/6 sẽ diễn ra Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp Thành phố Hà Nội và Nghệ An - Ảnh 1.

Những gian hàng đang hoàn thiện tại đường Hồ Tùng Mậu (Phố đi bộ)

Trong khuôn khổ chương trình Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp Thành phố Hà Nội và Nghệ An sẽ diễn ra các hoạt động, gồm: Hội thảo xúc tiến, kết nối doanh nghiệp Thành phố Hà Nội và tỉnh Nghệ An được tổ chức vào chiều 10/6/2022. Khảo sát, tìm hiểu xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tại tỉnh Nghệ An diễn ra từ ngày 9-13/6/2022.

Lễ khai mạc Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp Thành phố Hà Nội và Nghệ An sẽ diễn ra vào tối ngày 10/6/2022.

Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp Thành phố Hà Nội và Nghệ An là dịp để các doanh nghiệp của Thành phố Hà Nội và tỉnh Nghệ An giới thiệu, quảng bá thương hiệu cũng như trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu cơ hội xúc tiến đầu tư, thương mại, mở rộng thị trường.

Thông qua các hoạt động tại Tuần lễ để giới thiệu sản phẩm, cung cấp các thông tin về sản phẩm của Hà Nội và Nghệ An, giúp người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm có chất lượng; đồng thời, tạo địa điểm vui chơi, phục vụ nhu cầu giải trí, mua sắm của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Tuần lễ giới thiệu sản phẩm, cung cấp các thông tin về sản phẩm của Thành phố Hà Nội và Nghệ An là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng của tỉnh. UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành cần phát huy trách nhiệm trong việc tổ chức và tham gia sự kiện này để đạt được các mục tiêu đề ra.

UBND tỉnh giao Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh chịu trách nhiệm phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Thành phố Hà Nội và các Sở, ngành, đơn vị liên quan xây dựng kịch bản, chủ trì chuẩn bị tốt các nội dung thực hiện, chịu trách nhiệm công tác hậu cần và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để tổ chức Tuần lễ.

Thái Quảng
Ý kiến của bạn
Sự phục hồi của du lịch và vai trò dẫn dắt của doanh nghiệp lớn Sự phục hồi của du lịch và vai trò dẫn dắt của doanh nghiệp lớn

Dẫu còn nhiều khó khăn, nhưng bộ sưu tập giải thưởng World Travel Awards 2023 cùng những tín hiệu lạc quan liên tiếp vào cuối năm đã cho thấy du lịch Việt Nam đang có bước phục hồi ngoạn mục, sau chuỗi ngày dài ảm đạm vì đại dịch Covid-19 và khó khăn kinh tế chất chồng.