Tuệ Y Đường – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, tin cậy

Tiếp thị
07:03 PM 09/02/2023

Nhằm kế thừa và phát huy tinh hoa y học cổ truyền dân tộc, đặc biệt là giữ gìn, phát huy các bài thuốc quý, những năm qua, phòng khám Tuệ Y Đường luôn tích cực tham gia công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân và đạt được nhiều kết quả hết sức đáng khích lệ.

Tuệ Y Đường – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu Hà Nội - Ảnh 1.

Phòng khám Tuệ Y Đường – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu Hà Nội

Đi cùng với sự phát triển nền kinh tế toàn cầu, việc chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng, đặc biệt là sau 2 năm ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Bên cạnh việc khám và điều trị bệnh bằng nền y học hiện đại thông qua việc ứng dụng nhiều thành tựu khoa học - công nghệ, thì y học cổ truyền đang ngày được quan tâm và đóng vai trò quan trọng, nhất là trong công tác phối hợp giữa đông y với tây y để điều trị cho người bệnh.

Trước thực trạng những năm trở lại đây, các phòng khám Đông y không đạt tiêu chuẩn chất lượng mọc lên ngày càng nhiều khiến cho người bệnh rơi vào trạng thái lo sợ và dần mất niềm tin vào y học cổ truyền bởi những trải nghiệm không đáng có khi lựa chọn phải những phòng khám kém chất lượng.

Do đó, Nhà giáo, Bác sĩ Nguyễn chuyên khoa I Nguyễn Nhật Minh, Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thị Thu Huyền, Thạch sĩ, Bác sĩ Phó Thị Thu Hương, Đại tá, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Loãn đã vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm và những bài thuốc được tích lũy trong nhiều năm công tác để cùng xây dựng nên phòng khám Tuệ Y Đường với phương châm "Lấy chữ Tâm làm gốc", đem lại cho người bệnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với đội ngũ y bác sĩ lành nghề. Qua đó, lấy lại lòng tin của người dân với nền y học cổ truyền nước nhà.

Tuệ Y Đường – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu Hà Nội - Ảnh 2.

Tuệ Y Đường – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu Hà Nội - Ảnh 3.

Tại Tuệ Y Đường bệnh nhân sẽ được thăm khám tận tình, chu đáo nhất

Là phòng khám thăm khám, Tuệ Y Đường chuyên điều trị các bệnh Da liễu như: Viêm da cơ địa, Lang ben, Tổ đỉa, Vảy nến, Á Sừng, Viêm da dầu, Viêm da tiếp xúc, Nấm da đầu, Viêm nang lông…; Các bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, rùi mào gà; Các bệnh nam khoa như: suy tinh, tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, yếu sinh lý, rối loạn cưỡng dương;

Với phác đồ điều trị lấy người bệnh làm trung tâm và được cá nhân hóa chỉ chữa bệnh khi đã qua đủ các bước thăm khám "Vọng, Văn, Vấn, Thiết". Sau khi nắm được căn nguyên tình trạng bệnh và thể trạng của từng bệnh nhân, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng người bệnh.

Tuệ Y Đưng không chỉ mang đến cho bệnh nhân sự thăm khám hiệu quả bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành, mà còn mang thuốc tốt, thuốc thật, những bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng đến với bệnh nhân vừa giúp điều trị dứt điểm bệnh tình cho người bệnh, vừa dần đẩy lùi vấn nạn thuốc kém chất lượng và thuốc trộn trên thị trường.

Tuệ Y Đường luôn mang thuốc tốt, thuốc thật, những bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng đến với bệnh nhân

Với phương châm "Lấy chữ Tâm làm gốc" Tuệ Y Đường đặt sự tận tuỵ, thái độ và y đức đối với người bệnh lên hàng đầu. Bởi vậy, bệnh nhân sẽ thật sự cảm thấy yên tâm khi được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề vững vàng và chuyên môn cao bởi nhiều năm công tác, giữ các vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn trên cả nước, trực tiếp điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh.

Mặc dù Tuệ Y Đường ứng dụng Đông y trong khám và điều trị bệnh nhưng tại đây luôn chú trọng xây dựng môi trường y tế một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất. Phòng khám áp dụng YHCT trên nền tảng cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo sự tiện nghi.

Khu vực bốc thuốc Đông y được bài trí sạch sẽ và khoa học, các loại thảo dược Đông y đều được bảo quản trong tủ chuyên dụng, việc này làm giúp lưu giữ trọn vẹn tinh túy và tác dụng của từng vị thuốc. Các bác sĩ trực tiếp kê đơn và bốc thuốc tại đây.

Cơ sở vật chất tại Tuệ Y Đường rất khang trang

Các khu vực từ phòng chờ thăm khám, phòng hội chẩn, giường khám cho đến ghế dành cho người thân được bố trí thuận tiện và khoa học nhằm mang lại sự chăm sóc chu đáo và thoải mái nhất cho người bệnh. Từ đó giúp họ hồi phục nhanh chóng hơn.

Chưa dừng lại ở đó, Tuệ Y Đường còn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, đậm chất Á đông, đem lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Mọi người đến với Tuệ Y Đường không chỉ là khám chữa bệnh mà còn là một nơi đáng tin cậy để trải nghiệm những phút giây thư giãn, dưỡng sinh.

Là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, do đó tại Tuệ Y Đường quy trình khám chữa bệnh luôn được chuẩn hóa để tối ưu thời gian cho bác sĩ và người bệnh. Cụ thể, khi đến với Tuệ Y Đường, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm những lợi ích mà cac phòng khám khác khó lòng có được như sự đón tiếp nhiệt tình, tiện nghi, giải trí; được thăm khám luôn khi đến lịch; khám 1-1; hỏi đáp trực tiếp; hội chuẩn ngay sau khám; phác đồ điều trị cá nhân hóa; sát sao theo bệnh tình.

Nếu bạn đang gặp phải bất cứ vấn đề gì về sức khỏe liên quan tới các bệnh da liễu, phụ khoa, nam khoa và cơ xương khớp hay chỉ đơn giản là muốn chăm sóc sức khỏe bản thân, hãy liên hệ Phòng khám Tuệ Y đường số 166 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lê Thủy
Ý kiến của bạn
Tín dụng toàn nền kinh tế đạt hơn 13 triệu tỷ đồng Tín dụng toàn nền kinh tế đạt hơn 13 triệu tỷ đồng

Theo Ngân hàng Nhà nước (NHNN), đến ngày 30/11/2023, tín dụng đối với nền kinh tế đạt hơn 13 triệu tỷ đồng, tăng 9,15% so với cuối năm 2022 (cùng kỳ năm 2022 tăng 12,02%).