Tùng Bách Land khai trương văn phòng chi nhánh Tây Nam - Hà Nội

Doanh nghiệp
11:46 AM 21/02/2023

Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị về nhân lực và trí lực, Công ty Cổ phần kinh doanh đầu tư bất động sản Tùng Bách đã tổ chức khai trương văn phòng chi nhánh Tây Nam tại địa chỉ số 438 Khương Đình - Thanh Xuân - TP. Hà Nội trong không khí hân hoan, náo nhiệt cùng với sự tham dự của các sở ban ngành, các đối tác và toàn thể quý khách hàng.

Được sự thống nhất của Hội đồng quản trị, văn phòng chi nhánh Tây Nam do ông Phạm Hồng Duy và ông Hà Bảo Châu phụ trách và tiếp quản.

Văn phòng mới khang trang, hiện đại là thành quả của cả một quá trình làm việc: NHIỆT HUYẾT - SÁNG TẠO - ĐOÀN KẾT của toàn thể cán bộ nhân viên của Tùng Bách Land.

Tùng Bách Land khai trương văn phòng chi nhánh Tây Nam - Hà Nội

Trải qua hơn ba năm hình thành và phát triển, Tùng Bách Land không ngừng phát triển, khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường bất động sản. Việc khai trương văn phòng mới hiện đại nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, đặt nền móng cho sự bứt phá của Tùng Bách Land trong năm 2023, nhằm kiến tạo môi trường làm việc mở, hiện đại, năng động. Qua đó, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên phát huy mọi khả năng và gắn kết cùng nhau chinh phục mục tiêu, tạo nên những dòng sản phẩm bất động sản thế hệ mới.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết sức hết mình, cùng với đó là tầm nhìn của các nhà quản lý - chi nhánh Tây Nam chắc chắn sẽ trở thành đầu tàu công phá thị trường bất động sản khu vực Tây Nam - Hà Nội.

Chi nhánh Tây Nam sẽ cùng với các chi nhánh khác đưa "con thuyền" Tùng Bách Land đi xa hơn nữa với châm ngôn "Phát triển bền vững - Tích lũy thành công".

Tùng Bách Land khai trương văn phòng chi nhánh Tây Nam – Hà Nội - Ảnh 2.

Tùng Bách Land khai trương văn phòng chi nhánh Tây Nam – Hà Nội - Ảnh 3.

Tùng Bách Land khai trương văn phòng chi nhánh Tây Nam – Hà Nội - Ảnh 4.

Website: tungbachland.vn

Hotline: 08 2345 4562

Chi nhánh Tây Nam: số 438 Khương Đình - Thanh Xuân - TP. Hà Nội

Tuấn Anh
Ý kiến của bạn