Tùng Bách Land vinh dự nằm trong “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023”

Doanh nghiệp
10:32 AM 20/04/2023

Vừa qua, tại sự kiện Lễ vinh danh các thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023 diễn ra tại Nhà hát Bến Thành - Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần Kinh doanh Đầu tư bất động sản Tùng Bách (Tùng Bách Land) đã vinh dự nằm trong “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023” - Vietnam Leading Brands 2023.

"Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023" - Vietnam Leading Brands 2023 là giải thưởng thường niên được tổ chức hàng năm bởi Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam. Giải thưởng vinh danh những thương hiệu có thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, tạo ra sự khác biệt.

Trải qua các vòng xét duyệt gắt gao và đánh giá minh bạch, Công ty Cổ phần Kinh doanh Đầu tư Bất động sản Tùng Bách (Tùng Bách Land) đã xuất sắc vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn và vinh dự được xướng tên trong Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các cơ quan, các đơn vị truyền thông, các tập đoàn, chủ đầu tư và các công ty, sàn giao dịch bất động sản uy tín trong cả nước tham dự.

Tùng Bách Land vinh dự nằm trong “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023” - Ảnh 1.

Ông Hoàng Văn Trường - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị đại diện Tùng Bách Land nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023

Giải thưởng trên đã giúp tăng thêm uy tín cho Tùng Bách lên, khiến thành tựu của Tùng Bách Land "dày" hơn. Những thành tích công ty đã đạt được có thể kể đến như: "Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021", "Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022", "Top 10 thương hiệu hội nhập quốc tế 2022", "Hội viên chính thức Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2023 do VARS cấp chứng nhận"... Chia sẻ về niềm vinh dự này, ông Hoàng Văn Trường, Phó Chủ tịch HĐQT Tùng Bách Land cho biết: "Đây là thành quả vô cùng xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể hơn 300 cán bộ nhân viên".

Để đạt được giải thưởng này, Tùng Bách Land đã nỗ lực phát triển từ khi ra đời năm 2019 đến nay. Với tôn chỉ hoạt động "Phát triển bền vững - Tích lũy thành công", ngay từ những ngày đầu thành lập, Tùng Bách Land luôn nỗ lực trở thành đơn vị phát triển chuyên sâu và đa ngành trong lĩnh vực bất động sản. Một trong những giá trị cốt lõi của Tùng Bách Land hướng đến chính là sự linh hoạt, doanh nghiệp không ngừng trau dồi, đổi mới từng ngày để luôn phù hợp với thị trường. Điều này đã giúp Tùng Bách Land có những bước đi vững chắc và lớn mạnh hơn.

Tùng Bách Land vinh dự nằm trong “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023” - Ảnh 2.

Lễ Vinh danh “thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023” - Vietnam Leading Brands 2023

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Tùng Bách Land là một trong những đơn vị phân phối bất động sản được nhiều khách hàng, chủ đầu tư lựa chọn. Đến nay, cùng với hệ thống các sàn liên kết rộng khắp cả nước, doanh nghiệp đã bắt tay hợp tác với những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam như: Masterise Homes, Eurowindows Holding, Vingroup, Sun Group, Novaland Group, BRG.

Hiện công ty đang phân phối hàng loạt các dự án ở nhiều phân khúc nghỉ dưỡng 5 sao, khu căn hộ cao cấp tại những điểm nóng của thị trường như: Hà Nội, TP. HCM, Thanh Hóa, Lào Cai, Nghệ An, Bắc Giang... Những sản phẩm có thiết kế độc đáo, tiện ích hoàn hảo, chất lượng đẳng cấp, không gian sống xanh trong lành, pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín… chính là những giá trị đặc biệt mà Tùng Bách Land mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư.

Có thể kể đến các dự án được chủ đầu tư đánh giá cao, khách hàng quan tâm như: Premier Berriver, Masteri West Heights, Le Grand Jardin, Bình Minh Garden, Khai Sơn City, Sunshine Green Iconic, Hinode City, Hà Nội Melody Residences, Khu đô thị Phú Quý Thanh Hóa, Thiệu Khánh Center Thanh Hóa, Shophouse Chợ Vồm, Duyên Hải Garden Lào Cai.

Đặc biệt, thời gian gần đây, Tùng Bách Land gây tiếng vang lớn khi trở thành đơn vị phát triển phân phối chính thức dự án Masteri Waterfont, Masteri West Heights. Sản phẩm cao cấp hàng hiệu được phát triển bới chủ đầu tư Masterise Homes.

Tùng Bách Land vinh dự nằm trong “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023” - Ảnh 3.

Tùng Bách Land là một trong những đơn vị phân phối bất động sản được nhiều khách hàng, chủ đầu tư lựa chọn

Tính đến đầu tháng 04/2023, Tùng Bách Land đã sở hữu hệ sinh thái gồm 4 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực phân phối bất động sản, quản lý vận hành bất động sản: Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Địa ốc Tây Đô, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Premier Homes, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Địa ốc Lào Cai, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trung Chính - Thăng Long.

Vượt qua mọi thách thức, khó khăn của thời cuộc, giải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023 sẽ là bệ phóng vững chắc để Tùng Bách Land phát huy bản lĩnh, xây dựng thương hiệu ngày một lớn mạnh, vươn mình đưa Việt Nam ra trường quốc tế. 

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Kinh doanh Đầu tư Bất động sản Tùng Bách

Trụ Sở Chính: Số 80B Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP. Hà Nội

Văn Phòng Phía Đông: Tòa Eurowindow, R.01, River Park, Đông Hội, Đông Trù , Đông Anh, Hà Nội

Văn Phòng Phía Tây: Số 438 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Lê Hữu Tuấn Anh
Ý kiến của bạn
Vốn FDI đổ vào bất động sản tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ 2023 Vốn FDI đổ vào bất động sản tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ 2023

Theo thông tin từ Tổng cục thống kê, tính đến hết ngày 20/4, kinh doanh bất động sản (BĐS) tiếp tục là lĩnh vực đứng vị trí thứ hai trong thu hút dòng vốn FDI, với hơn 1,6 tỷ USD. So với cùng kỳ năm 2023, vốn FDI đổ vào lĩnh vực này đã tăng hơn 4 lần.