Từng bị nghi ngờ dàn dựng vụ NS Thương Tín đột quỵ để kêu gọi từ thiện, Trịnh Kim Chi nói gì?

Giải trí
10:15 AM 25/11/2021

NS Trịnh Kim Chi từng lên tiếng phản pháo vì bị nghi ngờ chuyện kêu gọi hỗ trợ cho Thương Tín.

Hồi tháng 5/2021, NS Thương Tín bất ngờ nhập viện vì bị đột quỵ. Do nam nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, ở nhà trọ ọp ẹp nên Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp tiền hỗ trợ. Trịnh Kim Chi đã nhận 400 triệu từ các nhà hảo tâm để trao lại cho NS Thương Tín và mua bảo hiểm cho con gái của nam nghệ sĩ.

Tuy nhiên, thời điểm đó, trên MXH xuất hiện bài đăng nghi ngờ NS Trịnh Kim Chi cố tình dàn dựng chuyện NS Thương Tín bị bệnh để kêu gọi tiền. Trước những lời tiêu cực của cộng đồng mạng về việc nhận tiền từ thiện, Trịnh Kim Chi từng lên tiếng: "Về chuyện từ thiện, nào giờ Chi biết rất nhạy cảm, nên khi quyết định đứng ra kêu gọi hoặc tổ chức chương trình Chi đều rất cẩn thận công bố con số rõ ràng chi tiết lên cộng đồng mạng chi tiết từng ngày một. Và cũng chỉ nhận ủng hộ trong vòng 2 đến 3 ngày để không vượt quá số tiền 500 triệu, bởi Chi biết khả năng và thời gian không cho phép Chi quyên góp số tiền lớn hơn. Ngoài ra mỗi lần thực hiện chương trình Chi đều báo cáo con số rõ ràng cũng như có clip quay lại".

Từng bị nghi ngờ dàn dựng vụ NS Thương Tín đột quỵ để kêu gọi từ thiện, Trịnh Kim Chi nói gì? - Ảnh 2.

NS Trịnh Kim Chi từng kêu gọi được hơn 400 triệu để giúp NS Thương Tín cải thiện cuộc sống

Về chuyện NS Thương Tín bị đột quỵ nhưng sau khi nhận 400 triệu và 1 chiếc xe ô tô liền có thể lái xe đường dài từ TP.HCM về Phan Rang (Ninh Thuận), Trịnh Kim Chi cũng từng lên tiếng giải thích. "Chi cũng khá bất ngờ về những bình luận gần đây trên cộng đồng mạng về trường hợp Chi đứng ra kêu gọi quyên góp cho NS Thương Tín và NS Hoàng Lan.

Xin mọi người công tâm khi xem toàn bộ sự việc qua các bài báo đã đăng và qua những báo cáo rõ ràng minh bạch của Chi trên trang Facebook và kênh YouTube Trịnh Kim Chi, rồi hãy phán quyết ạ. Anh Thương Tín hiện tại vẫn bệnh chứ chưa hoàn toàn bình phục, chị Hoàng Lan vẫn phải nằm trong bệnh viện để điều trị, mọi người ơi. Đừng tàn nhẫn với chúng tôi như vậy".

NS Trịnh Kim Chi lên tiếng khi bị nghi ngờ dàn dựng chuyện từ thiện cho đàn anh, nữ nghệ sĩ còn tung loạt bằng chứng để minh bạch chuyện kêu gọi

Từng bị nghi ngờ dàn dựng vụ NS Thương Tín đột quỵ để kêu gọi từ thiện, Trịnh Kim Chi nói gì? - Ảnh 4.

NS Trịnh Kim Chi đã trao toàn bộ số tiền kêu gọi cho NS Thương Tín và gia đình

Hiện tại, NS Thương Tín đang bị nhiễm Covid-19, nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ: "Anh Thương Tín nói, để anh điều trị xong Covid rồi tính. Anh Tín than với tôi là mấy ngày nay phải nhịn đói, không có tiền mua thức ăn. Tôi nghe mà xót quá".

Từng bị nghi ngờ dàn dựng vụ NS Thương Tín đột quỵ để kêu gọi từ thiện, Trịnh Kim Chi nói gì? - Ảnh 5.

Hiện tại, Thương Tín đang bị nhiễm Covid-19 và có cuộc sống khó khăn sau khi nhận 800 triệu từ các nhà hảo tâm

Ảnh: Facebook nhân vật
Hạ Anh
Ý kiến của bạn
Bình luận