Tưng bừng khai trương Trung tâm Xúc tiến thương mại 4.0 KTS MALL

Tiếp thị
04:46 PM 21/11/2022

Vừa qua, Hệ sinh thái KTS Group đã tổ chức Lễ khai trương, ra mắt và ký kết hợp tác kinh doanh Trung tâm Xúc tiến thương mại (XTTM) KTS MALL 4.0 tại số 121 đường Trưng Trắc, phường Trưng Trắc, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham dự Lễ khai trương có sự hiện diện của đại diện các cơ quan, ban ngành trên địa bàn; Ban lãnh đạo hệ sinh thái KTS Group; hơn 350 các lãnh đạo, quý thành viên nhà phân phối của các công ty và đối tác hệ sinh thái KTS; cùng các thành viên, khách mời trong nước và quốc tế tham dự qua trực tuyến online và các cơ quan báo chí truyền thông.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Xúc tiến thương mại 4.0 KTS MALL - Ảnh 1.

Các đại biểu và khách mời tham gia buổi Lễ Khai trương Trung tâm xúc tiến thương mại 4.0 KTS Mall

KTS Việt Nam một nền tảng công nghệ "make in VietNam", một hệ sinh thái số với các chức năng đơn giản, dễ sử dụng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đón đầu cơ hội chuyển đổi số hiệu quả và nhanh chóng tiếp cận với các xu hướng, giải pháp công nghệ mới. Đồng thời, KTS còn tích cực đẩy mạnh hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hoá trong hoạt động kinh doanh.

TTXTTM 4.0 KTS Mall là Trung tâm đại diện cho khu vực phía Bắc, hỗ trợ và quy tụ cùng các Trung tâm đào tạo và kết nối giao thương của các công ty KTS cấp tỉnh, để triển khai các buổi đào tạo, XTTM, livetream, quảng bá các thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Xúc tiến thương mại 4.0 KTS MALL - Ảnh 2.

Lễ ký kết hợp tác của các đơn vị tham gia buổi Lễ khai trương

Sau hơn 2 năm chính thức đi vào vận hành nền tảng, hệ sinh thái KTS với 172 các công ty KTS đã có hơn 2 triệu người dùng, hỗ trợ hơn 15.000 doanh nghiệp có bộ công cụ số để vận hành và chuyển đổi số thành công, có hàng ngàn nhà phân phối sản phẩm công nghệ số, có 3 văn phòng trụ sợ chính tại 3 miền: Bắc - Trung - Nam, KTS đã đào tạo ra hơn 600 trăm các chuyên gia hỗ trợ về công nghệ và chuyển đổi số và kinh doanh online. Phục vụ trong việc đào tạo chuyển giao công nghệ CĐS và kinh doanh online hoàn toàn miễn phí tại các TT đào tạo KTS, trên 63 tỉnh thành và quốc tế.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Xúc tiến thương mại 4.0 KTS MALL - Ảnh 3.

Lễ cắt băng khánh thành Khai trương Trung tâm xúc tiến thương mại 4.0 KTS Mall

Bà Mộng Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP KTS Super Việt Nam cho biết, công ty không chỉ hỗ trợ và đào tạo các doanh nghiệp trong nước mà có cả quốc tế. Sắp tới đây công ty sẽ cho ra mắt văn phòng đại diện tại thị trường Singapore.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Xúc tiến thương mại 4.0 KTS MALL - Ảnh 4.

Bà Mộng Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP KTS Super Việt Nam

Sự ra mắt của Trung tâm Xúc tiến thương mại KTS MALL là kết quả của sự ươm mầm và phát triển xuyên suốt từ năm 2012 cho đến nay, để nghiên cứu được sản phẩm tốt nhất đưa ra thị trường công ty đã trải qua 4 giai đoạn. Giai đoạn 1: setup CN, giai đoạn 2: đào tạo kỹ thuật, giai đoạn 3: xây dựng thị trường chuyển giao công nghệ, và giai đoạn 4: XTTM kết nối giao thương, hỗ trợ các doanh nghiệp, các nhà sản xuất. Giai đoạn 4 là giai đoạn được triển khai mạnh mẽ, với quy mô toàn cầu, và cũng là giai đoạn hiện tại mà công ty đang trải qua, đây là thời kỳ đưa vào chương trình xúc tiến thương mại và KTS Mall ra đời với sứ mệnh giúp đỡ, hỗ trợ cho các doanh nghiệp kết nối với 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Không dừng lại ở trong nước, KTS còn hỗ trợ cho các mặt hàng của các nhà sản xuất tiếp cận được với các đối tác quốc tế.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Xúc tiến thương mại 4.0 KTS MALL - Ảnh 5.

Bà Trịnh Thị Thuỷ - CT HĐQT kiêm TGĐ Công ty KTS Maxpro

KTS Mall đóng vai trò như mạng xã hội, thực hiện kết nối trung gian người mua với người bán, tạo nên cộng đồng giao lưu an toàn và thân thiện. KTS cũng là 1 trong những đơn vị hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Theo ông Doãn Trọng Hà – Phó TGĐ Công ty KTS Super Việt Nam, tổng GĐ Công ty KTS Global, Trung tâm Xúc tiến thương mại KTS Mall ra đời với mục đích là để phục vụ cho các hoạt động của doanh nghiệp như trưng bày sản phẩm, hỗ trợ online, quảng bá thương hiệu cho các đối tác trong hệ sinh thái KTS.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Xúc tiến thương mại 4.0 KTS MALL - Ảnh 6.

Ông Doãn Trọng Hà – Phó TGĐ Công ty KTS Super Việt Nam, tổng GĐ Công ty KTS Global

Trong khuôn khổ Lễ khai trương, ra mắt KTS Mall cũng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác kinh doanh về lĩnh vực chuyển đổi số giữa KTS Việt Nam và các đối tác.

Trung tâm xúc tiến thương mại KTS Mall 4.0 ra đời đánh dấu sự bùng nổ và phát triển XTTM. KTS Mall là cầu nối, kết nối các doanh nghiệp toàn quốc với nhau, giao lưu trao đổi thương mại, dịch vụ và lưu thông hàng hoá. KTS đã đang và sẽ tiếp tục lan tỏa giá trị với cộng đồng chuyển giao ứng dụng nền tảng giúp các doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số; giúp cho người Việt Nam được khởi nghiệp, được kinh doanh sản phẩm khoa học công nghệ khác biệt và đang chung tay xây dựng 1 hành tinh mới trên Internet.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai trương:

Tưng bừng khai trương Trung tâm Xúc tiến thương mại 4.0 KTS MALL - Ảnh 7.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Xúc tiến thương mại 4.0 KTS MALL - Ảnh 8.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Xúc tiến thương mại 4.0 KTS MALL - Ảnh 9.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Xúc tiến thương mại 4.0 KTS MALL - Ảnh 10.

Tưng bừng khai trương Trung tâm Xúc tiến thương mại 4.0 KTS MALL - Ảnh 11.

Lễ khai trương Trung tâm Xúc tiến thương mại 4.0 KTS MALL

Hà Linh – Lê Thủy
Ý kiến của bạn
Giá nhà tăng cao không phản ánh đúng thực trạng thị trường Giá nhà tăng cao không phản ánh đúng thực trạng thị trường

Việc tăng giá nhà của Hà Nội hiện nay không phải thị trường thật. Giá đó không phản ánh thật sự thực trạng thị trường nên các nhà đầu tư, khách hàng cần hết sức thận trọng.