Tuổi trẻ Công an TP. Cần Thơ thăm, tặng quà Hội Cựu thanh niên xung phong thành phố

Địa phương
10:48 AM 14/10/2021

Chào mừng 71 năm thành lập lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam và 65 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp thanh niên (15/10/1956 - 15/10/2021), ngày 13/10, Đoàn Thanh niên Công an TP. Cần Thơ phối hợp Ban Tổ chức kiểm tra Thành đoàn Cần Thơ tổ chức thăm, tặng 1 tấn gạo và 20 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí 30 triệu đồng.

Những phần quà này tuy mang giá trị nhỏ nhưng tin rằng những nỗ lực chung tay đồng hành của tuổi trẻ trong việc thực hiện chế độ, chính sách đối với cựu thanh niên xung phong sẽ tiếp thêm nguồn động viên để cựu thanh niên xung phong trong thời bình tiếp tục phát huy truyền thống, cùng phấn đấu xây dựng quê hương giàu đẹp.

Đoàn Thanh niên Công an TP Cần Thơ phối hợp Ban Tổ chức kiểm tra Thành đoàn Cần Thơ tặng 1 tấn gạo và 20 phần quà cho Hội Cựu thanh niên xung phong thành phố có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn", sự tri ân của thế hệ trẻ đối với những đóng góp, hy sinh của thế hệ cựu thanh niên xung phong Việt Nam trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tuổi trẻ Công an TP Cần Thơ tặng quà cho Hội Cựu thanh niên xung phong thành phố.


Văn Dương - Hồng Ân
Ý kiến của bạn
Bình luận