UBND tỉnh An Giang tặng Bằng khen cho Thượng úy kịp thời cứu sản phụ sinh song thai

Địa phương
04:19 PM 25/08/2021

Ngày 25/9, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho Thượng úy Lê Minh Soàn, cán bộ Công an phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, đã có hành động kịp thời cứu người gặp nạn trong thời gian cách ly xã hội.

Trước đó, vào khoảng 5h30, ngày 19/7, trong lúc trực ban đơn vị, Thượng úy Lê Minh Soàn, cán bộ Công an phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, nhận được điện thoại của chị Nguyễn Thị Trang, SN 1992, ngụ khóm Thới Hoà, phường Mỹ Thạnh, báo chị đang mang song thai 26 tuần tuổi, hiện ở nhà một mình nhưng đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh. 

UBND tỉnh An Giang tặng Bằng khen cho Thượng úy kịp thời cứu sản phụ sinh song thai - Ảnh 1.

Thượng úy Soàn lái xe chuyện dụng của Công an phường đưa chị Trang đến Bệnh viện kịp thời.

Nhanh chóng xác định được nơi ở của chị Trang, Thượng úy Soàn liên hệ với cán bộ y tế của phường, đồng thời lái xe ô tô tải chuyên dụng của Công an phường đến nhà chị Trang, phối hợp cùng cán bộ y tế khẩn trương đưa sản phụ đến Bệnh viện Sản Nhi An Giang. Nhờ được đưa đến bệnh viện kịp thời, chị Trang đã hạ sinh 2 bé gái an toàn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Thượng úy Lê Minh Soàn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Thượng úy Lê Minh Soàn.

Được biết, thời gian qua, ngoài việc đưa chị Trang đến Bệnh viện kịp thời, Thượng úy Soàn còn cùng với cán bộ, chiến sĩ Công an phường Mỹ Thạnh, đã hàng chục lần giúp đỡ người dân vượt qua cơn nguy khó, tạo lên hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Văn Dương - Tiến Tầm
Ý kiến của bạn