UOB BizMerchant: Giải pháp vay vốn tiên phong dành riêng cho kinh doanh trực tuyến

Tiêu dùng và Tiếp thị
02:58 PM 14/08/2020

Việt Nam mang đến giải pháp vay mới cho thương nhân trên các sàn thương mại điện tử từ hợp tác giữa Buy2Sell Việt Nam và và Ngân hàng United Overseas Bank (UOB).

Ngày 12/8/2020 vừa qua, Công ty TNHH Buy2Sell Viet Nam công bố việc hợp tác giữa sàn giao dịch thương mại điện tử buy2sell. và Ngân hàng United Overseas Bank (UOB) Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử một nguồn vốn lưu động cần thiết cho sự phát triển kinh doanh mà không cần tài sản đảm bảo, nhờ vào Gói vay UOB BizMerchant.

UOB BizMerchant: Giải pháp vay vốn tiên phong dành riêng cho kinh doanh trực tuyến - Ảnh 1.

Ngân hàng UOB Việt Nam cho biết: UOB BizMerchant là chương trình đầu tiên ở Việt Nam cung cấp các khoản vay kinh doanh tín chấp dành cho nhà bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, dựa trên cơ sở phân tích dữ liệu kinh doanh ngoài hồ sơ tài chính. Chương trình UOB BizMerchant là một ví dụ về cách ngân hàng khai thác công nghệ tài chính (FinTech) để tạo ra và giới thiệu các giải pháp hỗ trợ cho SME bao gồm cá nhân, doanh nghiệp và hộ kinh doanh phát triển.

Trong đó Buy2Sell là nền tảng thương mại điện tử B2B có nguồn hàng nhập khẩu lớn nhất Việt Nam hiện nay, tập trung vào các thương hiệu nhập khẩu có chất lượng cao, Buy2Sell đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng nhập khẩu thông qua hệ thống phân phối của mình với hơn 20,000 người mua và hơn 60.000 mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống, thiết bị công nghệ... đến từ hơn 60 nước trên thế giới như Hàn Quốc, Úc, Đức, Nga, Mỹ, Đức, Singapore…

Sự hợp tác này mang lại cho thương nhân, người kinh doanh có thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn để phát triển kinh doanh hiệu quả. Với điều kiện cho vay đơn giản, hạn mức tín dụng đến 1,6 tỷ đồng (căn cứ trên doanh thu 12 tháng gần nhất trên các trang thương mại điện tử), gói vay UOB BizMerchant áp dụng cho đối tượng Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh/ Cá nhân kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh có tham gia bán hàng trực tuyến tại các trang thương mại điện tử như Lazada, Sendo và Shopee từ 6 tháng trở lên.

Thông qua nền tảng B2B, thương nhân có thể yêu cầu trực tiếp khoản vay từ cổng trực tuyến đã được liên kết từ buy2sell.vn đến cổng trực tuyến của khoản vay UOB BizMerchant. Thời gian phê duyệt nhanh chóng trong 3 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ, gói vay tín chấp BizMerchant phù hợp cho thương nhân có nhu cầu nhập thêm hàng phục vụ mùa cao điểm, tăng cường hoạt động tiếp thị và quảng cáo, dự trữ nguyên vật liệu nhằm sản xuất các đơn hàng lớn, phát triển và phân phối thêm các dòng sản phẩm mới…

Để được tham gia vào gói vay UOB BizMerchant các thương nhân có thể liên hệ trực tiếp tại ngân hàng hoặc Buy2Sell để được hỗ trợ.

 

Ý kiến của bạn
Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 8,7% Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 8,7%

Tổng cục Thống kê cho biết, tính chung 5 tháng đầu năm 2024, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 8,7% so với cùng kỳ năm trước, trong đó, doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống tăng 15,1%; doanh thu du lịch lữ hành tăng 45,1%.