Văn phòng Hội Đầu bếp Đồng Nai: Nơi các đầu bếp giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm

Địa phương
11:00 AM 19/10/2023

Chiều 18/10, Hội Đầu bếp Đồng Nai ra mắt văn phòng tại cà phê Hoài Phố, địa chỉ số 33, Cách mạng tháng Tám, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa.

Tham dự buổi ra mắt có ông Trần Đăng Ninh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đồng Nai; bà Trần Thị Thu Trang, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đồng Nai; ông Huỳnh Quốc Bảo, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đồng Nai, Giám đốc Công ty Du lịch Đồng Nai; ông Trần Long Hương, Chủ tịch Hội Đầu bếp Đồng Nai cùng các đầu bếp đến từ nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh.

Hướng tới Ngày Đầu bếp thế giới 20/10, nhằm tôn vinh, ghi nhận sự cống hiến của những người đầu bếp đồng thời tạo ra nhận thức sâu rộng, đúng đắn về vai trò quan trọng của người đầu bếp trong xã hội, thông qua các hoạt động chào mừng, Hội Đầu bếp Đồng Nai còn hướng đến việc giáo dục, nâng cao nhận thức của người dân về nhu cầu thưởng thức ẩm thực cũng như xây dựng thói quen ăn uống khoa học, lành mạnh mỗi ngày.

Đồng Nai: Ra mắt văn phòng Hội Đầu bếp  - Ảnh 1.

Ông Trần Đăng Ninh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đồng Nai tặng hoa chúc mừng ra mắt văn phòng Hội Đầu bếp

Phát biểu tại buổi ra mắt ông Trần Đăng Ninh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đồng Nai chia sẻ: Đa số mọi người thường nghĩ đơn giản nghề đầu bếp chỉ làm những công việc là hàng ngày nấu ra những món ăn ngon, "nhưng ẩn sâu đằng sau những con người làm nghề đầu bếp là cả nhiệt huyết, đam mê và sự cống hiến hết mình cho nền ẩm thực của mỗi đất nước, cũng như những nghề nghiệp chân chính khác, nghề đầu bếp là nghề đáng quý và trân trọng, đây là dịp để chúng ta bày tỏ sự kính mến của mình dành cho những người đầu bếp". 

Đồng Nai: Ra mắt văn phòng Hội Đầu bếp  - Ảnh 2.

Ông Trần Đăng Ninh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đồng Nai phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Tại buổi ra mắt, Hội Đầu bếp Đồng Nai tổ chức các chương trình như: Cắt tỉa hoa trang trí trên dĩa do anh Phạm Hoàng Hội Đầu bếp Đồng Nai hướng dẫn; tổ chức biểu diễn cách chế biến và giới thiệu với thực khách 3 món ẩm thực đặc sắc của Đồng Nai gồm: xôi chiên phồng, cá lăng nướng muối ớt, gỏi chôm chôm Long Khánh.

Đồng Nai: Ra mắt văn phòng Hội Đầu bếp  - Ảnh 3.

Khách thưởng thức món gỏi chôm chôm Long Khánh do đầu bếp trong Hội chế biến

Việc Hội Đầu bếp Đồng Nai ra mắt văn phòng Hội sẽ là nơi để các đầu bếp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và là nơi hội họp, tổ chức các chương trình của Hội Đầu bếp Đồng Nai thời gian tới.

Đồng Nai: Ra mắt văn phòng Hội Đầu bếp  - Ảnh 4.

Các đầu bếp biểu diễn và trưng bày tại buổi lễ

Huỳnh Mạnh
Ý kiến của bạn
Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ đối thoại với công nhân lao động Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ đối thoại với công nhân lao động

Ngày 23/5, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh sẽ gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động tại Công ty cổ phần Thuốc lá Thăng Long (Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội).