VIDATCO: Khẳng định vị thế thương hiệu mạnh trong sản xuất và cung cấp men vi sinh

Doanh nghiệp
04:33 PM 30/10/2023

Công ty TNHH Kỹ thuật Sinh học Nông nghiệp sạch (VIDATCO) đã và đang từng bước khẳng định vị thế của một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dòng men vi sinh - dung dịch thủy phân hữu cơ; tự hào là người bạn đồng hành của bà con nông dân trên cả nước.

Thấu hiểu những khó khăn của người nông dân khi phải đối mặt với đất nhiễm độc, thoái hóa, bạc màu, cây suy kiệt, nguồn nước ô nhiễm từ các trang trại chăn nuôi..., VIDATCO ra đời với mong muốn hỗ trợ và chia sẻ bớt khó khăn cho người nông dân, cũng như duy trì sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp nước nhà. Phương châm hoạt động của VIDATCO là ứng dụng vi sinh thiên nhiên để bảo vệ thiên nhiên.

Men Vi sinh cho nền nông nghiệp sạch, bền vững - Ảnh 1.

Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải với công suất 420m³/ngày, tại nhà máy FuraKawa tỉnh Vĩnh Long

Công ty VIDATCO có địa chỉ tại 22/17/21A, đường số 9A, KP5, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm phục vụ cho đa dạng cây trồng, vật nuôi và nhu cầu của khách hàng trên tinh thần thân thiện, hợp tác phát triển. Sản phẩm của VIDATCO hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất độc hại, an toàn với sức khỏe, phù hợp với tiêu chí tiên quyết của VIDATCO là "Bảo vệ thiên nhiên - bảo vệ con người". 

Đến với VIDATCO khách hàng chính là đối tác chiến lược không thể thiếu trong lộ trình phát triển lâu dài, nâng cao giá trị nông nghiệp cùng làm giàu trên mảnh đất quê hương, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, tươi đẹp hơn.

Men Vi sinh cho nền nông nghiệp sạch, bền vững - Ảnh 2.

Sản phẩm men vi sinh - dung dịch thủy phân hữu cơ của Công ty VIDATCO

Men Vi sinh cho nền nông nghiệp sạch, bền vững - Ảnh 3.

Dự án cải tạo lúa và vườn rau tại Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang

Được biết sản phẩm men vi sinh của VIDATCO nhận được nhiều bằng khen của cấp tỉnh; bằng độc quyền sáng chế; giải nhì Doanh nhân cộng đồng…. và đã trúng thầu các công trình lớn như: Cải tạo, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải và xử lý mùi hôi tại tòa nhà Vietcombank (năm 2018); tự hào được khách hàng Nhật Bản lựa chọn, cung cấp, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt với công suất 30m³/ngày, vận hành 24/7 tại Saturn tỉnh Vĩnh Long (năm 2019); nâng cấp, cải tạo hệ thống xử lý nước thải với công suất 420m³/ngày đêm lên 600m³/ngày đêm tại nhà máy Furukawa (năm 2023); được New World Hotel lựa chọn thi công & lắp đặt máy tách mỡ…

Men Vi sinh cho nền nông nghiệp sạch, bền vững - Ảnh 4.

Các sản phẩm của Công ty VIDATCO mang lại hiệu quả cao cho cây trồng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Men Vi sinh cho nền nông nghiệp sạch, bền vững - Ảnh 5.

Vừa qua, sản phẩm của Công ty VIDATCO đã nhận được nhiều sự quan tâm tại Đại hội Doanh nhân Cựu Chiến binh tỉnh Trà Vinh

Ông Trần Công Quyền, Giám đốc Thị trường Công ty TNHH Kỹ thuật Sinh học Nông nghiệp sạch cho hay: "Với đội ngũ cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, Công ty VIDATCO luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hiệu quả nhất, tư vấn nhiệt tình, chi tiết từng phương án thực hiện, không ngừng cải tiến phương pháp mới và phát triển sản phẩm tối ưu nhất. Trong thời gian tới, sản phẩm men vi sinh của công ty không những có mặt ở khu vực miền Tây, miền Nam, Tây Nguyên mà còn phát triển rộng khắp cả nước".

Huỳnh Mạnh
Ý kiến của bạn