Vidatox Plus - Nọc bọ cạp xanh Cuba chính thức đổi tên thành Vida Plus

Sản phẩm - Dịch vụ
04:53 PM 30/09/2022

Mới đây, HT Pharma chính thức thay đổi tên sản phẩm Vidatox Plus thành Vida Plus. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác, phát triển bền vững, một bước tiến mới trong việc thương mại hóa sản phẩm Nọc bọ cạp xanh Cuba giữa 2 Công ty: Công ty CPTM & XNK Hưng Thắng Việt Nam và Labiofam Cuba.

Vidatox Plus- Nọc bọ cạp xanh Cuba chính thức đổi tên thành Vida Plus - Ảnh 1.

Bà Lý Thị Kim Dung (TGĐ HT Pharma), bà Lirka Rodriguez Perez (Phó Chủ tịch Tập đoàn Labiofam CuBa), ông Orlando Nicolas Hernandez Guillen (Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CH Cuba tại VN) và các tham tán đại sứ quán chụp hình lưu niệm đánh dấu cột mốc ra mắt sản phẩm mới của HT Pharma và Labiofam Cuba diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi lễ "Lễ Ký kết Hợp đồng nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm mới Vida Plus" của HT Pharma có sự xuất hiện của ngài Orlando Nicolas Hernandez Guillen - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CH Cuba tại Việt Nam và Tham tán thương mại Đại sứ quán Cộng hòa Cuba, bà Lirka Rodriguez Perez - Phó Chủ tịch Tập đoàn Labiofam, Hội đồng quản trị của HT Pharma cùng các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, y tá và các cán bộ ngành y tế, các TGĐ, GĐ các doanh nghiệp đối tác của HT Pharma…

Vidatox Plus- Nọc bọ cạp xanh Cuba chính thức đổi tên thành Vida Plus - Ảnh 2.

Toàn cảnh Lễ Ký kết

Vidatox Plus- Nọc bọ cạp xanh Cuba chính thức đổi tên thành Vida Plus - Ảnh 3.

Lễ Ký kết Hợp đồng nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm mới Vida Plus

Vidatox Plus- Nọc bọ cạp xanh Cuba chính thức đổi tên thành Vida Plus - Ảnh 4.

Bà Lý Thị Kim Dung (TGĐ HT Pharma) và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CH Cuba tại VN - ông Orlando Nicolas Hernandez Guillen

Trong buổi lễ ra mắt này, bà Lý Thị Kim Dung - TGĐ Công ty CPTM & XNK Hưng Thắng đã thông tin về sản phẩm mới Vida Plus và hành trình 9 năm hợp tác của HT Pharma và Labiofam Cuba trong thương mại hóa sản phẩm chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba, một sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân ung bướu tại Việt Nam, qua đó, bà Lý Thị Kim Dung đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và sự tri ân tới tất cả khách hàng đang đồng hành cùng HT Pharma trong suốt thời gian từ khi sản phẩm bước vào thị trường Việt Nam.

Vidatox Plus- Nọc bọ cạp xanh Cuba chính thức đổi tên thành Vida Plus - Ảnh 5.

Bà Lý Thị Kim Dung (TGĐ HT Pharma) phát biểu tại Lễ Ký kết hợp đồng nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Vida Plus

Sau 9 năm vào thị trường Việt nam với tên gọi Vidatox Plus Nọc bọ cạp xanh Cuba, sản phẩm chính thức được Tập đoàn Labiofam đổi tên thành Vida Plus tại thị trường Việt Nam với công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ cho bệnh nhân ung bướu điều trị. HT Pharma tiếp tục vinh dự được chọn là đại diện thương mại duy nhất đồng hành cùng Tập đoàn Labiofam trong việc giới thiệu sản phẩm Vida Plus đến người dân Việt Nam.

Tập đoàn Labiofam Cuba, Công ty CPTM& XNK Hưng Thắng cam kết dù Vidatox Plus có một thương hiệu, nhận diện mới với tên gọi mới Vida Plus nhưng thành phần hoạt chất, nồng độ và hàm lượng của nọc bọ cạp xanh Cuba để sản xuất ra sản phẩm giống 100% với thành phần, hoạt chất như sản phẩm cũ Vidatox Plus tại thị trường Việt Nam và Vidatox 30CH tại Cuba và các nước châu Âu.

Bà Lirka Rodriguez Perez - Phó Chủ tịch Tập đoàn Labiofam Cuba công nhận nỗ lực của TGĐ cùng toàn bộ nhân viên HT Pharma trong suốt 9 năm qua. Hiện nay, nọc bọ cạp xanh Cuba đã có chỗ đứng trên thị trường, hỗ trợ và đồng hành cùng hàng trăm nghìn bệnh nhân ung bướu, được các y, bác sĩ, bệnh nhân cả nước đánh giá cao.

Chính vì vậy, Tập đoàn Labiofam Cuba cùng HĐQT Công ty CPTM & XNK Hưng Thắng quyết định hỗ trợ bệnh nhân với mức giá điều chỉnh của sản phẩm mới từ 5.950.000 đồng xuống còn 4.500.000 đồng/lọ. Đây là mức giá ưu đãi và hỗ trợ cộng đồng rất lớn từ Tập đoàn Labiofam Cuba và HT Pharma với mong muốn đồng hành và tiếp thêm động lực để nhiều bệnh nhân ung bướu trên khắp cả nước, kết hợp với các phương pháp y học hiện đại để quá trình điều trị của bệnh nhân hiệu quả hơn. 

HT Pharma hy vọng sản phẩm Vida Plus chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba với diện mạo mới sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành của các bệnh viện, các y, bác sĩ, bệnh nhân trên khắp cả nước.

Vidatox Plus- Nọc bọ cạp xanh Cuba chính thức đổi tên thành Vida Plus - Ảnh 6.

Bà Lirka Rodriguez Perez - Phó Chủ tịch tập đoàn Labiofam CuBa phát biểu tại Lễ Ký kết hợp đồng nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Vida Plus

Vidatox Plus- Nọc bọ cạp xanh Cuba chính thức đổi tên thành Vida Plus - Ảnh 8.

Ông Phạm Văn Biển - TGĐ Công ty Vinacel và bà Lý Thị Kim Dung - TGĐ HT Pharma ký kết hợp đồng truyền thông chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Vidatox Plus- Nọc bọ cạp xanh Cuba chính thức đổi tên thành Vida Plus - Ảnh 10.

Bà Cao Thị Lệ Giang - TGĐ Công ty Ancare và bà Lý Thị Kim Dung - TGĐ HT Pharma ký hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm

Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma)

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Lilama 10, 56 Tố Hữu, , Hà Nội.

VP Miền Nam: Tầng 3, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 18006739, 190055552, 0982.027.728

Website: http://vidatox.vn

Email: hungthang855@gmail.com


PV
Ý kiến của bạn
Nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ Nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư 09/2024/TT-BGTVT sửa đổi QCVN:2012/BGTVT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Trạm dừng nghỉ đường bộ trong đó có nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ, thông tư có hiệu lực kể từ ngày 5/10/2024.