Việt Hương lên tiếng vụ xe cứu thương rỗng, lừa đảo từ thiện 3 tỷ đồng, đặc biệt chỉ đích danh ông Đoàn Ngọc Hải

Lối sống
10:07 AM 17/01/2022

Cô cực kỳ gay gắt và thẳng thắn về những thông tin ồn ào liên quan tới chuyện từ thiện.

Đầu tháng 8/2021, hành động nghệ sĩ Việt Hương thông báo tặng xe cứu thương trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải để ông phục vụ thiện nguyện nhận được sự tán thưởng hết mực của công chúng. Tuy nhiên, những ngày qua, dư luận bàn tán không ngừng khi cô bỗng bị gọi tên liên tục trên mạng xã hội vì vấn đề từ thiện. Theo đó, nữ danh hài bị tố sử dụng xe cứu thương không có thiết bị y tế, chỉ dùng để "làm màu". Dư luận còn đồn thổi về chuyện Việt Hương lừa đảo từ thiện để lấy 3 tỷ đồng.

Trước những thông tin làm ảnh hưởng danh dự này, Việt Hương đã thẳng thắn lên tiếng. Chia sẻ với Thanh Niên, cô cho biết chiếc xe cứu thương được tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải từ hồi tháng 8/2021 và hiện vẫn đang được sử dụng. Nữ danh hài bức xúc cho rằng bản thân sau khi tặng quà thì không có nghĩa vụ phải quản lý xem món quà được dùng như thế nào.

Việt Hương lên tiếng vụ xe cứu thương rỗng, lừa đảo từ thiện 3 tỷ đồng, đặc biệt chỉ đích danh ông Đoàn Ngọc Hải - Ảnh 1.

"Bây giờ tôi cho bạn một chiếc xe, mỗi ngày tôi gọi điện hỏi xem hôm nay xe chở gì thì bạn chịu không? Tôi cho anh Hải chiếc xe cứu thương vì xe của anh ấy cũ quá. Khi tôi tặng thì quyền sử dụng là của anh, làm sao tôi dám gọi hỏi và yêu cầu anh báo cáo.

Còn về chiếc xe cũ, anh ấy bán đấu giá và mua máy thở. Chuyện đó thì phải hỏi anh Hải, vì đó là xe của anh mà. Xe mới tôi tặng cho anh Hải với tư cách cá nhân nên anh ấy muốn làm gì là quyền của anh", Việt Hương nói.

Chia sẻ thêm, Việt Hương tiết lộ đã từng hỏi ông Đoàn Ngọc Hải chuyện có cần thêm y tá trên xe. Tuy nhiên đối phương vốn chỉ dùng xe này để chở người bệnh về nhà nên không cần đến dịch vụ đó mà chỉ cần bình oxy mà thôi.

Ngay sau khi Việt Hương lên tiếng, mạng xã hội nhanh chóng bùng lên những cuộc tranh cãi. Một số người đồng tình với quan điểm của Việt Hương, cho rằng cô đã bỏ tiền túi ra làm từ thiện đã là rất đáng trân quý. Riêng chuyện xe cứu thương giờ đây cần phải hỏi ông Đoàn Ngọc Hải chứ không phải nữ danh hài.

Việt Hương lên tiếng vụ xe cứu thương rỗng, lừa đảo từ thiện 3 tỷ đồng, đặc biệt chỉ đích danh ông Đoàn Ngọc Hải - Ảnh 2.
Đậu Đậu
Ý kiến của bạn
Bình luận