Vietnam Report vinh danh Eurowindow trong Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020

Doanh nghiệp - Doanh nhân
02:14 PM 11/01/2021

Với những nỗ lực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, ngày 08/01 vừa qua, Eurowindow đã được Vietnam Report vinh danh trong Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020.

VNR500 là Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của Fortune 500, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn quốc tế của Công ty Vietnam Report với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước, được công bố định kỳ thường niên từ năm 2007. 

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức đến từ khủng hoảng do đại dịch COVID-19.

Theo Ban tổ chức, trên thực tế, những rào cản, thách thức với doanh nghiệp như thị trường bị thu hẹp, nhu cầu tiêu dùng giảm, tăng trưởng kinh tế không ổn định, gián đoạn, đứt gãy nguồn cung đều xuất phát từ sự bùng phát của đại dịch COVID-19. Đây là rủi ro mà không doanh nghiệp nào có thể lường trước. Trong khi rất nhiều doanh nghiệp rơi vào trạng thái bị động, gánh chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng thì Eurowindow và các doanh nghiệp VNR500 đã triển khai linh hoạt một số giải pháp, ứng phó kịp thời, đem lại những hiệu quả tích cực.

Top 5 chiến lược ưu tiên trong năm 2020 của các doanh nghiệp VNR gồm: tăng cường đào tạo nhân viên, tối đa hóa nguồn nhân lực; giảm thiểu chi phí; tăng cường ưu thế cạnh tranh; tăng cường nguồn vốn cho ứng dụng công nghệ và kĩ thuật số; đẩy mạnh trải nghiệm khách hàng.

Vietnam Report vinh danh Eurowindow trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Ông Đỗ Minh Thanh – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Eurowindow đón nhận danh hiệu Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020

Nằm trong TOP 10 doanh nghiệp đứng đầu bảng xếp hạng ngành sản xuất, kinh doanh sản phẩm từ nhựa, Eurowindow đồng thời là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa, vách nhôm kính lớn và nội thất, góp mặt trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020.

Năm 2020 vừa qua, Eurowindow ghi nhận nhiều dấu ấn quan trọng trên hành trình 18 năm phát triển khi chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, định hướng tầm nhìn chiến lược là tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong mang đến những giải pháp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh công tác sàng lọc, tổ chức các hoạt động đào tạo nâng cao chất lượng nhân sự, nhằm tối ưu hóa nguồn lực, gia tăng năng suất lao động, tăng sức cạnh tranh trong thời đại công nghệ 4.0, Eurowindow đã thực hiện chuyển đổi số hóa, đưa hệ thống SAP - ERP vào vận hành thay thế cho hệ thống cũ. Việc tích hợp dữ liệu từ tất cả các khối, phòng ban, bộ phận chức năng trên một hệ thống duy nhất, giúp truy xuất thông tin một cách nhanh chóng, chính xác theo thời gian thực.

Cùng với đó, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát với diễn biến phức tạp, các chương trình giao thương, hội thảo, triển lãm có phần bị hạn chế, để thích nghi với thói quen thay đổi mua sắm của người tiêu dùng, Eurowindow đã có nhiều giải pháp để tăng khả năng tiếp cận, kết nối tới khách hàng thông qua các kênh bán hàng online, trải nghiệm trực tuyến.

Với hệ sản phẩm cao cấp đi cùng kỹ năng lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng thi công tốt, năm 2020, Eurowindow đã được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn để hoàn thiện diện mạo hiện đại, sang trọng cho các công trình, dự án trên khắp cả nước như: khu du lịch nghỉ dưỡng Bãi Kem Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng Nam Hùng Cam Ranh, khu thương mại và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng Oải Hương Cam Ranh, khu nhà ở thấp tầng Sunshine Golden River, khu đô thị Vạn Phúc Riverside City, tòa tháp văn phòng Vinfast Tower....

Thực hiện trách nhiệm xã hội cũng là một trong những cách giúp Eurowindow làm dày thêm uy tín thương hiệu trên hành trình 18 năm phát triển bền vững, được các đối tác và khách hàng đánh giá cao. Không chỉ kịp thời có những giải pháp đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBCNV, Eurowindow còn có những hoạt động chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid 19. Tiếp tục phát huy và lan tỏa nét đẹp văn hóa Eurowindow, những chương trình ủng hộ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn không chỉ dừng lại ở nội bộ doanh nghiệp mà còn tiếp tục được phát động, triển khai rộng ra cộng đồng.

Có thể nói, việc liên tiếp được vinh danh trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đã khẳng định vị thế vững chắc của Eurowindow trên thị trường, thể hiện sự tin tưởng của khách hàng, cổ đông, đối tác cũng như sự ghi nhận của các tổ chức uy tín và cộng đồng. Đây sẽ là động lực tích cực giúp Eurowindow không ngừng đầu tư dây chuyền thiết bị mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, nghiên cứu phát triển các sản phẩm cao cấp, các giải pháp vật liệu xanh theo tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Qua đó, doanh nghiệp đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế đất nước, đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

PV
Ý kiến của bạn
Bình luận
Thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và các nước Âu -  Mỹ tăng trưởng ấn tượng Thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và các nước Âu - Mỹ tăng trưởng ấn tượng

Trong năm 2022, thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và các nước thị trường châu Âu - châu Mỹ về cơ bản vẫn duy trì mức tăng trưởng khá cao, đóng góp quan trọng vào thặng dư thương mại của Việt Nam, trong đó một số mặt hàng xuất khẩu ghi nhận sự tăng trưởng hai con số.