Vilaconic tại Gulfood 2024 - Hành trình không giới hạn!

Doanh nghiệp
03:05 PM 20/02/2024

Vilaconic tự hào là 1 trong 50 doanh nghiệp Việt Nam được vinh dự tham dự siêu sự kiện Gulfood tại Dubai. Đây là hội chợ được các chuyên gia uy tín xếp hạng hàng đầu trong số các hội chợ chuyên ngành thực phẩm, nông sản trên thế giới.

Trong thế giới rộng lớn của thực phẩm, có một sự kiện được biết đến là nơi hội tụ của những hương vị tinh tế và những ý tưởng đổi mới - đó chính là Gulfood. Hội chợ Gulfood không chỉ là triển lãm chuyên về ẩm thực và khách sạn hàng năm lớn nhất thế giới, còn là sự kiện quan trọng ở Trung Đông và Châu Á. Gulfood được tổ chức hàng năm tại trung tâm thương mại quốc tế, Dubai, UAE, đầu mối giao thương của khu vực Trung Đông. 

Đây là một sự kiện quan trọng để các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức có thể tìm hiểu và nắm bắt những xu hướng mới nhất trong ngành. Năm 2023, Gulfood Với sự tham gia của 5.000 gian hàng đến từ 120 quốc gia, vùng lãnh thổ và hơn 98,000 khách hàng tham quan, giao dịch .

Vilaconic tại Gulfood 2024 - Hành trình không giới hạn!- Ảnh 1.

Các đại diện Công ty CP Vilaconic mang nông sản Việt đến với Hội chợ Gulfood 2024 tại Dubai.

Với lợi thế là trung tâm kết nối giao dịch kinh doanh giữa cả 3 châu lục Châu Âu - Á - Phi, Hội chợ Gulfood Dubai hàng năm được coi là cơ hội đặc biệt để quảng bá, giao dịch và khai thác thị trường tiêu thụ toàn cầu. Hằng năm, Gulfood diễn ra vào đầu năm khoảng tháng 2 hoặc tháng 3. Vượt qua những yêu cầu quy định khắt khe của sự kiện, đảm bảo tuân thủ những điều kiện của nhà sản xuất, Công ty Cổ phần Vilaconic tự hào khi là 1 trong 50 doanh nghiệp Việt Nam được vinh dự tham dự sự kiện này tại Dubai 2024.

Vilaconic tại Gulfood 2024 - Hành trình không giới hạn!- Ảnh 2.

Nông sản Vilaconic thu hút sự quan tâm của nhiều bạn bè quốc tế tại Hội chợ Gulfood

Được thành lập từ năm 2010, có trụ sở chính tại KM700 đường Nghệ An - Xiêng Khoảng, Nghi Phú, Vinh, Nghệ An, Công ty Cổ phần Vilaconic không ngừng phát triển và xây dựng thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. 

Nhằm khẳng định vị thế nông sản Việt Nam trên toàn cầu, Công ty Cổ phần Vilaconic luôn mang đến thị trường sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Tự hào khi nông sản Việt Nam được Vilaconic xuất khẩu tại nhiều nước, đã tạo dựng và khẳng định được thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời nhận được nhiều sự hợp tác bền chặt của các khách hàng nội địa cũng như nhiều đối tác quốc tế. 

Với mục tiêu đưa nông sản Việt ra thị trường thế giới, Vilaconic đã và đang tích cực đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa chiến lược tiếp cận đúng đắn thị trường có tiêu chuẩn cao như EU, Mỹ, Nga, Nhật Bản… sẽ quan tâm nhiều hơn đến nông sản Việt Nam.

Đến với sự kiện Gulfood 2024, Vilaconic mang nhiều loại nông sản Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, mở ra nhiều cơ hội hợp tác với các thương hiệu lớn cùng ngành, mở rộng phạm vi xuất khẩu. Khẳng định chất lượng cũng như giá trị nổi bật của nông sản Việt Nam nói chung, đặc biệt là gạo ST25 - được công nhận là gạo ngon nhất thế giới.

Vilaconic tại Gulfood 2024 - Hành trình không giới hạn!- Ảnh 3.

Gạo ST25 - được công nhận là gạo ngon nhất thế giới.

Từ Hội chợ Gulfood 2024, Vilaconic mong muốn tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ mới với các đối tác tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới, từ châu Âu, châu Mỹ đến Trung Đông và châu Á. Đây cũng là cơ hội lớn để Vilaconic tăng cường sự nhận diện và uy tín của mình trong ngành công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là trong lĩnh vực xuất khẩu gạo. 

Với sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm, Vilaconic muốn giới thiệu đến khách hàng tiềm năng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất từ Việt Nam. Tích cực quảng bá nông sản Việt trên thị trường quốc tế.

Khẳng định vị thế nông sản Việt Nam trên toàn cầu, Vilaconic luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Đặc biệt, gạo mang thương hiệu Vilaconic đã được xuất khẩu tại nhiều nước, tạo dựng và khẳng định được thương hiệu Vilaconic uy tín trên thị trường, đồng thời giúp công ty nhận được sự hợp tác bền chặt của các khách hàng nội địa cũng như nhiều đối tác quốc tế.

Vilaconic tại Gulfood 2024 - Hành trình không giới hạn!- Ảnh 4.

Công ty Vilaconic tự hào là 1 trong 50 doanh nghiệp Việt đạt yêu cầu và tiêu chuẩn để tham gia sự kiện toàn cầu Gulfood 2024.

Riêng mặt hàng gạo, công ty có đến 40 đại lý trên toàn quốc. Sau hơn 10 năm phát triển, công ty hiện có các chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, nước bạn Lào và các đối tác đại diện Vilaconic ở các nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Nga, CHND Lào. Tính đến nay, công ty đã xuất khẩu gạo tới hơn 45 quốc gia trên thế giới, nhiều đại lý và cửa hàng ở quốc nội. Các năm gần đây, công ty xuất khẩu sang 3 thị trường chính: châu Á, châu Âu và châu Phi.

Tự hào là doanh nghiệp Việt tham gia sự kiện Gulfood, Công ty Vilaconic không ngừng mở rộng và tìm kiếm cơ hội thiết lập mối quan hệ kinh doanh đáng tin cậy và lâu dài với các đối tác mới từ Gulfood Dubai. Tăng cường hợp tác với các đối tác cũ và mới, từ việc ký kết hợp đồng mua bán đến việc hợp tác phân phối và xây dựng thương hiệu. 

Vilaconic hy vọng mở rộng thị trường xuất khẩu và tăng cường hiệu quả tiếp thị đến các thị trường mới. Với sự hiện diện tại Gulfood Dubai, Vilaconic càng thêm tự tin trên hành trình không giới hạn của nông sản Việt, thương hiệu Việt khắp toàn cầu.

Thái Quảng
Ý kiến của bạn
Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần

Theo Tổng cục Thống kê, thu nhập bình quân đầu người của người Hà Nội năm 2010 đạt khoảng 2 triệu đồng/tháng thì đến năm 2022 đạt 6,4 triệu đồng/tháng, tăng gấp 3 lần sau hơn 10 năm.