Vingroup tặng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF cho Tập đoàn Giáo dục Văn Lang của ông Nguyễn Cao Trí

Doanh nghiệp - Doanh nhân
12:37 PM 02/02/2021

Ngày 2/2/2021, Tập đoàn Vingroup công bố trao tặng toàn bộ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF cho Tập đoàn Giáo dục Văn Lang. Thời gian chuyển giao sẽ diễn ra từ ngày 2/2/2021 – 1/3/2021.

Nhằm tập trung tối đa nguồn lực cho mục tiêu phát triển cốt lõi là công nghệ và công nghiệp, Tập đoàn Vingroup đã quyết định trao tặng toàn bộ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF tại tỉnh Hưng Yên cho Tập đoàn Giáo dục Văn Lang. 

Quyết định trao tặng bao gồm toàn bộ cơ sở vật chất đã được đầu tư hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực và các đội bóng trẻ từ U12 đến U19. Việc thay đổi đơn vị chủ quản không ảnh hưởng đến hoạt động và định hướng phát triển của Trung tâm. Ngay sau khi tiếp quản PVF, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang sẽ tiếp tục triển khai đào tạo, vận hành cũng như đảm bảo đầy đủ quyền lợi đã cam kết với các học viên. 

Tập đoàn Giáo dục Văn Lang là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, thể thao, y tế, đổi mới sáng tạo. Hệ thống giáo dục của Văn Lang hiện có 33.000 học sinh, sinh viên, sinh viên, nghiên cứu sinh đang theo học. Công ty cũng đang hợp tác với Sài Gòn FC – CLB đang thi đấu tại V-League. Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Giáo dục Văn Lang là ông Nguyễn Cao Trí. 

Trong sáng nay, Tập đoàn – Vingroup cũng đã thống nhất với Tập đoàn Giáo dục Văn Lang trao tặng tỉnh Hưng Yên 100 tỷ đồng để hỗ trợ phát triển các hoạt động văn hóa, giáo dục và thể thao trên địa bàn.

Đối với các cam kết hỗ trợ phát triển bóng đá Việt Nam nói chung và các đối tác của Tập đoàn Vingroup nói riêng, Vingroup sẽ tiếp tục thực hiện, song song với việc hỗ trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF tìm kiếm thêm các nhà tài trợ mới để cùng chung tay vì bóng đá nước nhà.

PVF do Tập đoàn Vingroup thành lập năm 2008 với sứ mệnh đào tạo và cung cấp tuyển thủ tài năng cho bóng đá chuyên nghiệp, nâng tầm bóng đá nước nhà lên đẳng cấp thế giới. Sau 12 năm phát triển, PVF đã trở thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ giàu thành tích hàng đầu Việt Nam, với 20 lần vô địch và 9 lần giành Á quân các giải trẻ trong nước; 9 lần vô địch và 02 lần Á quân tại các giải trẻ quốc tế. Năm 2020, các đội U15, U17, U19 của PVF cũng xuất sắc giành ngôi vô địch quốc gia các giải trẻ.

Đông A
Ý kiến của bạn
Bình luận