Vĩnh Phúc: Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên thăm, động viên CLB bóng đá Hải Nam

Địa phương
06:40 PM 12/01/2021

Chiều 11/1, ông Nguyễn Ngọc Bình - Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đến thăm, động viên các cầu thủ CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc trước mùa giải mới.

CLB bóng đá Hải Nam - Vĩnh Phúc là đội bóng vừa giành suất thăng hạng và đang trong giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho giải đấu hạng Nhì quốc gia dự kiến được khởi tranh vào tháng 4 tới đây.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình thể hiện sự quan tâm đối với CLB bóng đá Hải Nam - Vĩnh Phúc và định hướng trong thời gian tới, thành phố sẽ chung tay, góp sức với CLB phát triển đội bóng trở thành gương mặt đại diện cho phong trào thể dục thể thao của thành phố Vĩnh Yên nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Ông Nguyễn Ngọc Bình còn chia sẻ thêm, tới đây, thành phố cũng sẽ gây dựng và phát triển đội bóng chuyền của thành phố để tham gia các giải đấu trong nước.

Vĩnh Phúc: Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên thăm, động viên CLB bóng đá Hải Nam - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình thăm và động viên CLB bóng đá Hải Nam- Vĩnh Phúc.

Ông Chu Anh Tú – Chủ tịch CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc, CLB vừa đạt thành tích nhất bảng A giải bóng đá hạng Ba quốc gia và giành suất thi đấu tại giải hạng Nhì cho biết: Hiện tại CLB đang dốc sức luyện tập, chuẩn bị cho mùa giải mới. Mục tiêu của đội bóng là tiếp tục thăng hạng để được thi đấu giải hạng Nhất và xa hơn là thi đấu ở giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam – V.League.

"Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của đồng chí Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên nói riêng và lãnh đạo thành phố nói chung. Ban lãnh đạo CLB và các cầu thủ hứa sẽ thi đấu hết mình và đạt kết quả cao tại mùa giải sắp tới. Đồng thời, nếu lãnh đạo Thành ủy đồng ý thì trong thời gian tới đây sẽ làm thủ tục để đổi tên đội bóng thành CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Yên".

Vui mừng trước sự động viên chia sẻ của lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên, ngay trong chiều 11/1, các cầu thủ của CLB đã tổ chức trận thi đấu ngắn để phô diễn kỹ thuật, sức mạnh của đội.

Được biết, CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc đang sở hữu các cầu thủ chất lượng được tuyển chọn từ lứa U21 của các CLB bóng đá có tiếng trong nước như Sông Lam – Nghệ An, Thanh Hóa, Viettel...

Ngoài ra, lứa cầu thủ U15, 17 do CLB đào tạo cũng nhận được sự quan tâm, đầu tư đặc biệt. Hàng ngày, các em được CLB đưa đến trường học bằng xe ô tô và tổ chức tập luyện vào buổi chiều.

Đức Nam
Ý kiến của bạn
Bình luận
Tuần lễ Festival Huế 2022 sẽ diễn ra từ ngày 25 - 30/6/2022 Tuần lễ Festival Huế 2022 sẽ diễn ra từ ngày 25 - 30/6/2022

Mới đây, ban tổ chức Festival Huế 2022 đã công bố lịch chương trình chính thức của tuần lễ Festival Huế 2022. Với nhiều nét đặc sắc, mới lạ hứa hẹn sẽ là nơi để du khách thưởng thức sự giao thoa sống động giữa truyền thống và hiện đại, trải nghiệm những sắc màu văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn.