Vĩnh Phúc: Gần 300 vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT xã Yên Thạch

Địa phương
03:01 PM 25/04/2022

Trong 2 ngày Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2022 diễn ra tại xã Yên Thạch (huyện Sông Lô), gần 300 vận động viên đã tham gia thi đấu tranh tài ở nhiều bộ môn như cầu lông, bóng chuyền, bóng bàn, kéo co, cờ tướng…

Đại hội đã thu hút được sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân, tạo không khí lành mạnh và tránh xa các tệ nạn xã hội trên địa bàn. Qua đó, nhiều vận động viên xuất sắc của xã Yên Thạch đã được lựa chọn để tiếp tục tham gia thi đấu ở Đại hội Thể dục thể thao huyện Sông Lô trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Tiến Hiền - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã Yên Thạch - Trưởng ban tổ chức phát biểu tại đại hội.

Ông Nguyễn Tiến Hiền - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã Yên Thạch - Trưởng ban tổ chức phát biểu tại đại hội.

Phát biểu tại đại hội, ông Nguyễn Tiến Hiền - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã Yên Thạch - Trưởng ban tổ chức cho biết, đại hội thể dục thể thao xã Yên Thạch được tổ chức là một hoạt động văn hóa - thể thao có ý nghĩa quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh, tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân, quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế, văn hóa xã hội ở địa phương, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trưởng Phòng VHTT&DL huyện Sông Lô Hoàng Ngọc Thanh tặng hoa chúc mừng đại hội.

Trưởng Phòng VHTT&DL huyện Sông Lô Hoàng Ngọc Thanh tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đây được xem là hoạt động thiết thực hướng tới Đại hội Thể dục thể thao huyện Sông Lô lần thứ IV và tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VI năm 2022, nhằm tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích và vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân trong toàn xã.

Vĩnh Phúc: Gần 300 vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT xã Yên Thạch - Ảnh 3.

Vĩnh Phúc: Gần 300 vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT xã Yên Thạch - Ảnh 4.

Quang cảnh lễ khai mặc đại hội TDTT xã Yên Thạch.

Đại hội Thể dục thể thao nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đồng thời, tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Các vận động viên thi đấu.

Các vận động viên thi đấu.

   

Châu Phụng - Phương Thảo
Ý kiến của bạn
Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn

Để tháo gỡ khó khăn cho ngành thép hiện tại, các chuyên gia cho rằng cần có giải pháp tổng thể, toàn diện và căn cơ hơn để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ ngành thép phục hồi và phát triển.