Vĩnh Phúc phân công Ông Bùi Huy Vĩnh làm Ủy viên Thường trực Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Địa phương
06:36 AM 11/04/2024

Trưởng Ban Tuyên giáo Vĩnh Phúc ông Bùi Huy Vĩnh được phân công thực hiện nhiệm vụ làm Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Ông Bùi Huy Vĩnh được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc phân công thực hiện nhiệm vụ Ủy viên Thường trực Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đến khi Trung ương có chủ trương mới về công tác cán bộ của tỉnh.

Trong thời gian nhận nhiệm vụ, Ủy viên Thường trực Ban Thường vụ Tỉnh ủy có trách nhiệm giúp Bí thư Tỉnh ủy giải quyết những công việc hằng ngày của Đảng bộ.

Vĩnh Phúc phân công Ông Bùi Huy Vĩnh làm Ủy viên Thường trực Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Ảnh 1.

Ông Bùi Huy Vĩnh làm Ủy viên Thường trực Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc.

Uỷ viên Thường trực Ban Thường vụ Tỉnh uỷ thực hiện những nhiệm vụ do Bí thư Tỉnh ủy trực tiếp phân công và thay mặt Bí thư Tỉnh ủy giải quyết công việc khi Bí thư Tỉnh ủy đi vắng.

Ông Bùi Huy Vĩnh còn có trách nhiệm chuẩn bị chương trình công tác của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, chuẩn bị chương trình, nội dung các hội nghị; ký một số văn bản có tính chất hành chính của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy sau khi có ý kiến thống nhất của Bí thư Tỉnh ủy.

Sau khi ông Dương Văn An được phân công giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2020-2025, đến nay tỉnh Vĩnh Phúc vẫn khuyết 2 Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Thu Hường
Ý kiến của bạn
Tín dụng tập trung vào các động lực tăng trưởng kinh tế Tín dụng tập trung vào các động lực tăng trưởng kinh tế

Phát biểu tại họp báo Thông tin kết quả hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, sáng ngày 23/7, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Đào Minh Tú, nhấn mạnh giải pháp đẩy mạnh các chương trình, chính sách tín dụng đặc thù.