Vĩnh Yên: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương binh ở phường Đồng Tâm

Địa phương
09:14 AM 27/07/2023

Ngày 26/7, lãnh đạo TP Vĩnh Yên đã tổ chức đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương binh ở phường Đồng Tâm nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mứt (tổ dân phố Đông Nhân) và ông Nguyễn Văn Vĩnh, thương binh 45% (tổ dân phố Đông Quý), phường Đồng Tâm, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của mẹ và các đối tượng chính sách. 

Vĩnh Phúc: Vĩnh Yên thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương binh  - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình thăm hỏi sức khỏe Mẹ VNAH Nguyễn Thị Mứt.

Bí thư Thành uỷ bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hi sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, sự đóng góp của Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Vĩnh Phúc: Vĩnh Yên thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương binh  - Ảnh 2.

Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình thăm, tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Văn Vĩnh,

Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình chúc Mẹ VNAH Nguyễn Thị Mứt luôn sống vui, sống khỏe, an hưởng tuổi già bên con cháu; chúc sức khỏe thương binh Nguyễn Văn Vĩnh để tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Vĩnh Yên và toàn xã hội luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, với nhiều hoạt động tri ân, dành nhiều nguồn lực để chăm lo tốt hơn cho các đối tượng người có công và gia đình chính sách trên địa bàn.


Thu Hường
Ý kiến của bạn
Gỡ nút thắt để phát triển điện khí LNG theo Quy hoạch Điện VIII Gỡ nút thắt để phát triển điện khí LNG theo Quy hoạch Điện VIII

Quy hoạch điện VIII đặt mục tiêu chuyển đổi 18 GW điện than vào năm 2030 được thay thế bằng 14 GW điện khí LNG và 12-15 GW nguồn năng lượng tái tạo. Tuy nhiên, khuôn khổ pháp lý, quy hoạch đồng bộ xây dựng khu công nghiệp, nhà máy, giá bán điện khí LNG... là những thách thức cần vượt qua.