Vĩnh Yên trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đồng chí lão thành

Địa phương
10:23 AM 03/11/2022

Sáng 1/11, ông Nguyễn Ngọc Bình - Phó Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên đã đến dự và trao huy hiệu Đảng cho 16 đảng viên phường Đồng Tâm.

Trong đợt này, Đảng bộ phường có 16 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng, trong đó: 75 năm có 2 đảng viên; 55 năm có 3 đảng viên; 50 năm có 3 đảng viên; 45 năm có 3 đảng viên; 40 năm có 3 đảng viên; 30 năm có 2 đảng viên.

Vĩnh Yên trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho các đồng chí lão thành - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Ngọc Bình - Phó Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên trao huy hiệu Đảng và chúc mừng các đồng chí lão thành.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh và thành phố, ông Nguyễn Ngọc Bình đã trao tặng huy hiệu Đảng và chúc mừng các đồng chí lão thành có nhiều năm cống hiến, rèn luyện vì mục tiêu của Đảng. Ông Bình mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của đảng viên, giáo dục con cháu, vận động quần chúng Nhân dân gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp sức xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vũng mạnh, xây dựng thành phố Vĩnh Yên phát triển văn minh, giàu đẹp.

Các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với Đảng và Bác Hồ; đồng thời thể hiện quyết tâm tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng và cấp ủy, chính quyền các cấp.

Nghĩa Đồng - Thu Hường
Ý kiến của bạn
TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG TỪ TRẦN TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG TỪ TRẦN

Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.