VISSAN đón nhận danh hiệu 28 năm Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024

Doanh nghiệp
08:23 AM 17/03/2024

Ngày 14/3/2024, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) đã được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2024 do người tiêu dùng bình chọn trong 28 năm liên tục.

Được tổ chức bình chọn lần đầu tiên vào năm 1996, trải qua chặng đường 28 năm, chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao được đánh giá là một trong những giải thưởng uy tín nhất tại Việt Nam, trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, thực phẩm (sữa và sản phẩm từ sữa, bánh kẹo), hóa mỹ phẩm, dược phẩm,... 

Theo kết quả ghi nhận, cả nước có 529 doanh nghiệp (DN) đạt chứng nhận "Hàng Việt Nam chất lượng cao" (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn; trong đó, 32 DN đạt danh hiệu HVNCLC 28 năm liên tiếp và 16 DN lần đầu tiên được bình chọn.

VISSAN đón nhận danh hiệu 28 năm Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024- Ảnh 1.

VISSAN nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024

Đại diện VISSAN cho biết, VISSAN là một trong 32 doanh nghiệp đã giữ vững danh hiệu HVNCLC trong suốt 28 năm liền. Hơn cả một danh hiệu, đây chính là minh chứng cho sự tin tưởng và yêu mến mà người tiêu dùng đã dành cho thương hiệu VISSAN. Công ty VISSAN khẳng định vị thế dẫn đầu của một doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu với sự uy tín về chất lượng và giá trị thương hiệu trong từng sản phẩm cung ứng cho thị trường.

Vị đại diện này cho biết: "54 năm hành trình không ngừng vươn xa và hoàn thiện, VISSAN tự hào là điểm đến của sự tin cậy và chất lượng. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội".

NK
Ý kiến của bạn
Ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số iHaNoi với nhiều tiện ích Ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số iHaNoi với nhiều tiện ích

Theo kế hoạch vận hành một số ứng dụng nền tảng của Đề án 06 của Chính phủ, Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội sẽ ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHaNoi) vào ngày 28/6.