VISSAN nhận danh hiệu "Sản phẩm thân thiện môi trường năm 2023"

Doanh nghiệp
09:01 AM 22/07/2023

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Sản phẩm thân thiện môi trường năm 2023” do Hiệp hội Thông tin, Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam phối hợp với Viện Pháp lý và Bảo vệ Môi trường tổ chức.

Ông Phạm Như Anh, Giám đốc Chi nhánh VISSAN Hà Nội đã đại diện công ty đón nhận danh hiệu này. Đây là giải thưởng thuộc Chương trình Truyền thông xây dựng và Phát triển nền kinh tế xanh Quốc gia năm 2023 nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6/2023 và "Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn" năm 2023. 

Đồng thời, chương trình cũng vinh danh các doanh nghiệp thực hiện tốt luật môi trường, có công đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ môi trường, mong muốn giới thiệu các mô hình phát triển kinh tế xanh, thương hiệu - sản phẩm thân thiện với môi trường để nâng tầm thương hiệu của các doanh nghiệp trên thị trường.

Vissan nhận danh hiệu Sản Phẩm Thân Thiện Môi Trường năm 2023 - Ảnh 1.

Đại diện Kao Việt Nam tặng quà tri ân các đối tác phân phối của chiến dịch

VISSAN là một trong nhiều doanh nghiệp không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ, quy trình sản xuất, phương thức quản lý để đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường trong quá trình vận hành và kinh doanh. Với danh hiệu "Sản phẩm thân thiện môi trường năm 2023" đã phần nào khẳng định uy tín, thương hiệu và sự ghi nhận của toàn xã hội về những đóng góp của Công ty VISSAN vào sự phát triển chung của đất nước.

Vissan nhận danh hiệu Sản Phẩm Thân Thiện Môi Trường năm 2023 - Ảnh 2.

Đại diện các đơn vị chụp hình lưu niệm tại buổi đón nhận danh hiệu "Sản phẩm thân thiện môi trường năm 2023"

Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường. Đối với VISSAN, đây không chỉ là nghĩa vụ mà từng bước đã trở thành "nguồn động lực và giá trị phát triển bền vững" của VISSAN để đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng mang đến những bữa ăn ngon, dinh dưỡng đến hàng triệu gia đình Việt.

NK
Ý kiến của bạn
Lãnh đạo nhiều nước chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần Lãnh đạo nhiều nước chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo nhiều nước đã gửi điện/thư chia buồn đến Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Nhân dân Việt Nam.