VISSAN tổ chức chương trình khuyến mãi kích cầu sản phẩm thịt tươi sống

Tiếp thị
10:46 AM 06/04/2024

Từ ngày 5/4/2024 đến ngày 7/4/2024, tại TP.HCM, Công ty VISSAN sẽ thực hiện các chương trình kích cầu tiêu dùng dành cho quý khách hàng mua thực phẩm tươi sống tại hệ thống siêu thị Co.opmart.

Cụ thể, "Khách hàng khi mua sản phẩm thịt tươi sống tại quầy thịt VISSAN với mỗi hóa đơn trị giá 200.000 đồng sẽ được tặng ngay 1 lon Nước Xương Hầm VISSAN 820ml, trị giá 40.000 đồng", áp dụng tại các siêu thị Coopmart Lý Thường Kiệt, Coopmart Cống Quỳnh, Coopmart Xa Lộ Hà Nội và Coopmart Nguyễn Ảnh Thủ (TP.HCM).

Đại diện Công ty VISSAN cho biết, Công ty VISSAN là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng mô hình chăn nuôi an toàn, bền vững Feed - Farm - Food (3F) để tối ưu nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sản phẩm tươi sống. Mô hình này giúp việc sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn chăn nuôi khép kín, đảm bảo chất lượng ở cả ba khâu quan trọng bao gồm thức ăn chăn nuôi (Feed), môi trường - kỹ thuật chăm sóc (Farm) và chế biến (Food). 

VISSAN luôn đặt mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thịt sạch, chất lượng được truy suất nguồn gốc rõ ràng và mang lại giá trị dinh dưỡng cao.

VISSAN tổ chức chương trình khuyến mãi kích cầu sản phẩm thịt tươi sống- Ảnh 1.

Vị đại diện cho biết thêm, với VISSAN, thịt tươi sống không chỉ đơn thuần là một sản phẩm kinh doanh mà đó còn là một nguồn dinh dưỡng được tinh chọn, tươi sạch nhất mà VISSAN luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng. Không những cung cấp giá trị dinh dưỡng mà các sản phẩm của VISSAN còn chú trọng hướng đến thị hiếu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, từ đó mang đến những trải nghiệm hương vị tuyệt vời nhất cho khách hàng.

NK
Ý kiến của bạn
Đề xuất 3 phương án chọn nhà đầu tư thực hiện thí điểm điện gió ngoài khơi Đề xuất 3 phương án chọn nhà đầu tư thực hiện thí điểm điện gió ngoài khơi

Tại dự thảo đề án nghiên cứu thí điểm phát triển điện gió ngoài khơi vừa được trình Chính phủ, Bộ Công Thương đã đề xuất 3 phương án chọn nhà đầu tư cho thí điểm điện gió ngoài khơi.