VISSAN Vinh Dự Đón Nhận Danh Hiệu 27 Năm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Doanh nghiệp
08:12 PM 15/03/2023

Ngày 14/3/2023, công ty VISSAN vinh dự được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn trong 27 năm liên tục.

Chương trình HVNCLC là cuộc khảo sát bình chọn thường niên và uy tín hàng đầu Việt Nam do Hội Doanh nghiệp HVNCLC thực hiện từ tháng 9/2022 đến nay. Kết quả ghi nhận hơn 61.000 lượt bình chọn cho các doanh nghiệp thông qua nhiều hình thức khác nhau trên phạm vi toàn quốc để chọn ra 519 doanh nghiệp xuất sắc đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023.

VISSAN Vinh Dự Đón Nhận Danh Hiệu 27 Năm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Ngọc An - TGĐ Công ty VISSAN

Ông Nguyễn Ngọc An, Tổng Giám đốc Công ty VISSAN đại diện đón nhận danh hiệu cao quý này, cho biết: "Nhờ sự tin yêu của Người tiêu dùng và khách hàng, VISSAN vinh dự là một trong 32 doanh nghiệp đã giữ vững danh hiệu HVNCLC trong suốt 27 năm liền. Hơn cả một danh hiệu, đây chính là minh chứng cho sự tin tưởng và yêu mến mà người tiêu dùng đã dành cho thương hiệu VISSAN. Một lần nữa, Công ty VISSAN khẳng định vị thế dẫn đầu của một doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu với sự uy tín về chất lượng và giá trị thương hiệu trong từng sản phẩm cung ứng cho thị trường".

VISSAN Vinh Dự Đón Nhận Danh Hiệu 27 Năm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Ngọc An - TGĐ Công ty VISSAN

Với sứ mệnh cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng, công ty VISSAN luôn không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững Feed - Farm - Food "Từ trang trại tới bàn ăn", thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dinh dưỡng, góp phần bình ổn giá cả thị trường thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.

N.K
Từ khóa: Công ty Vissan
Ý kiến của bạn
Bình luận
Quy hoạch thành phố Thanh Hóa trở thành trung tâm đô thị lớn về mọi mặt Quy hoạch thành phố Thanh Hóa trở thành trung tâm đô thị lớn về mọi mặt

Ngày 17/3/2023, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 259/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch chung đô thị Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2040. Theo đó, năm 2030, đất xây dựng đô thị dự kiến tăng từ 7.630 ha như hiện nay lên 11.800 ha, chiếm 49% tổng diện tích tự nhiên; đến năm 2040 tăng lên hơn 14.000 ha.