Vợ đại gia Dũng lò vôi lý giải đoạn ghi âm mùi mẫn: Ông Võ Hoàng Yên không còn gì nên "phá hạnh phúc gia đình tôi"

Sự kiện
07:01 AM 02/04/2021
Chia sẻ về đoạn ghi âm "mùi mẫn" được cho là giữa bà với ông Võ Hoàng Yên, vợ đại gia Dũng lò vôi nói "đây là hành vi rẻ tiền, không thể chấp nhận được".

Trong buổi thông tin trao đổi với báo chí hôm 31/3 vừa qua của vợ chồng đại gia Dũng lò vôi, có người đã đặt câu hỏi về đoạn ghi âm ngắn đang lan truyền trên mạng xã hội được cho là hội thoại "mùi mẫn" giữa bà Nguyễn Phương Hằng và lương y Võ Hoàng Yên.

Trong đoạn ghi âm có một số câu được cho là vợ đại gia Dũng lò vôi nói như: "Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày em khổ đây, tại em làm nát trái tim em, nát trái tim anh. Mỗi lần mà em nghĩ tới anh, anh tin không là người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai xúi giục em, ai làm cái điều gì mà em phải điên loạn lên vì anh. Trời ơi nó kinh khủng lắm".

Đặc biệt, người phụ nữ trong đoạn ghi âm còn khóc nói: "Anh có tin không chưa bao giờ em như một con điên nhưng mà anh đâu có làm gì em đâu".

Vợ đại gia Dũng lò vôi lý giải đoạn ghi âm mùi mẫn: Ông Võ Hoàng Yên không còn gì nên phá hạnh phúc gia đình tôi - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng

TIN LIÊN QUAN
  • Bà Nguyễn Phương Hằng: Ông Võ Hoàng Yên từng xui chuyển hết tài sản để "lỡ tôi có chuyện gì thì ông ấy bán đi để nuôi con tôi"

  • [NÓNG] Đại gia Dũng lò vôi đổi ý, quyết đòi 200 tỷ đồng từ ông Võ Hoàng Yên để làm từ thiện

  • Đại gia Dũng lò vôi: Ông Võ Hoàng Yên "luôn tìm cách moi tiền của tôi", tượng phật nói 580 triệu, tôi mua chỉ 16 triệu đồng...

Nhiều người thắc mắc về sự im lặng trên trang Facebook cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng nhiều ngày sau khi đoạn trao đổi này được lan truyền.

 Tuy nhiên, trong buổi chia sẻ thông tin được phát trực tiếp trên trang cá nhân của đại gia Huỳnh Uy Dũng hôm 31/3, bà Hằng cho biết Facebook của bà và một số người liên quan đến bà bất ngờ bị khoá nên không thể chia sẻ gì những ngày qua.

Liên quan đến đoạn ghi âm trên, khi được hỏi, bà Nguyễn Phương Hằng lý giải, bà cho ông Võ Hoàng Yên rất nhiều điện thoại, cả cũ cả mới. Nhiều cái điện thoại còn hình ảnh mà bà chưa xoá kịp. "Hơn nữa, cuộc nói chuyện cho là 40 phút nhưng sao đưa một đoạn chút xíu đó ra, ghép ở đâu vậy?", bà Hằng đặt câu hỏi.

"Đây là hành vi rẻ tiền, không thể chấp nhận được.... Giờ ông không còn gì để mất nữa đâu nên quay sang phá hạnh phúc gia đình tôi", báo Người lao động dẫn lời bà Nguyễn Phương Hằng.

  • Đại gia Dũng lò vôi: Ông Võ Hoàng Yên tung ghi âm lên mạng để làm "kế ly gián", đánh lạc hướng vụ 200 tỷ đồng

Bà Nguyễn Phương Hằng cũng tố cáo rằng trong một thời gian rất ngắn ông Võ Hoàng Yên "đã quét sạch tiền" của bà. Bởi 10 lần nói chuyện với bà thì 9 lần ông Yên nhắc đến tiền.

"Có người nói có phải tôi bị tiếng sét ái tình không mà lại có thể đưa tiền cho ông Yên như vậy? Thật sự có thể tôi bị một cái gì đó chứ không phải bị tiếng sét ái tình", bà Hằng chia sẻ.

Vì hoàn cảnh cuộc đời quá thiệt thòi, gia đình nghèo, đi chữa bệnh không lấy tiền, chỉ có 2,3 bộ quần áo để mặc, vì con người tử tế của ông Yên lúc mới gặp mà bà Hằng cho rằng bản thân "cảm thấy như phải có trách nhiệm, bổn phận với ông ấy".

Để chi? Để trong cuộc sống ghi âm hay quay lén người khác là vi phạm pháp luật. Nên tôi trông cho lộ thêm nữa lên, để nó bộc lộ hết cái bản chất bỉ ổi của một người đàn ông".

Bà Hằng cũng khẳng định sẽ nhờ công an làm rõ và cho hay 20 người đã làm đơn thưa ông Võ Hoàng Yên.

(Tổng hợp)

Xem thêm:

Tin liên quan

Clip được cho là thượng úy Cảnh sát hình sự kêu cứu khi bị 2 đối tượng tấn công, cướp súng
Minh Huyền
Ý kiến của bạn
Bình luận
Giá điện có nguy cơ tăng cao nếu thực hiện cơ chế đấu thầu cho các dự án điện gió ngoài khơi ngay lập tức?

Giá điện có nguy cơ tăng cao nếu thực hiện cơ chế đấu thầu cho các dự án điện gió ngoài khơi ngay lập tức?

Đại diện tập đoàn năng lượng Ørsted (Đan Mạch) thông tin, không phải cứ thực hiện cơ chế đấu thầu ngay là có mức giá thấp hơn giá FIT. Thậm chí, nếu không có giai đoạn chuyển tiếp từ giá FIT sang cơ chế đấu thầu, giá điện có thể tăng cao hơn.