VPBank ra mắt tính năng Tự động trả góp giao dịch thẻ tín dụng lãi suất chỉ từ 0,5%

Ngân hàng
08:10 AM 26/04/2024

Từ tháng 5/2023, khách hàng là chủ thẻ tín dụng VPBank có thể đăng ký dịch vụ Tự động trả góp một cách thuận tiện với lãi suất vô cùng ưu đãi, giúp tiết kiệm thời gian, tránh phát sinh phí phạt và lãi suất không mong muốn.

Đăng ký Tự động trả góp đơn giản, dễ dàng

Mua sắm trả góp đã và đang trở thành một xu hướng phổ biến, được người dùng ngày càng ưa chuộng. Lý do chính là bởi hình thức thanh toán này mang lại nhiều lợi ích hơn, không chỉ trong việc đáp ứng các nhu cầu mua sắm cấp bách mà còn giúp sắp xếp kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý, linh hoạt hơn, đặc biệt là đối với những người trẻ đang bắt đầu xây dựng tài chính cá nhân.

Với mong muốn giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm trả góp, VPBank chính thức triển khai dịch vụ Tự động trả góp giao dịch thẻ tín dụng từ đầu tháng 5/2024. Khách hàng có nhu cầu trả góp thẻ tín dụng chỉ cần thực hiện thao tác đăng ký một lần duy nhất cho toàn bộ giao dịch (đủ điều kiện) ngay trên ứng dụng VPBank NEO, vào bất kỳ thời điểm nào, thay vì phải đăng ký nhiều lần cho từng giao dịch như trước đây.

Với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,5%/tháng, cố định trong suốt kỳ hạn trả góp tối đa lên đến 36 tháng, cùng thời gian tự động trả góp linh hoạt từ 3-12 tháng, khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu chi tiêu, từ đó tối ưu kiểm soát tài chính cá nhân.

VPBank ra mắt tính năng Tự động trả góp giao dịch thẻ tín dụng lãi suất chỉ từ 0,5%- Ảnh 1.

Đơn cử, một khách hàng thường chi cho nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ của gia đình khoảng 15 triệu/tháng có thể dùng thẻ tín dụng VPBank để thanh toán tại mọi địa điểm, từ trung tâm thương mại, siêu thị tới các cửa hàng tiện lợi, sàn thương mại điện tử... Nếu đăng ký dịch vụ Tự động trả góp, các giao dịch sẽ tự động được chuyển sang hình thức trả góp ngay khi hệ thống xác định đủ kiều kiện. Điều này có nghĩa khách hàng không cần phải thanh toán toàn bộ số tiền 15 triệu vào tài khoản thẻ tín dụng mà chỉ cần trả một phần nhỏ hơn, giúp phân chia chi phí một cách linh hoạt và tiện lợi.

Đại diện VPBank cho hay: "Việc tự động trả góp thẻ tín dụng không chỉ giúp khách hàng thanh toán đúng hạn, đều đặn, quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, mà còn duy trì và cải thiện điểm tín dụng của khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản vay mới hoặc hạn mức tín dụng mới về sau này. Đây cũng đồng thời là nỗ lực của VPBank trong việc tích hợp công nghệ nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, tăng cường ưu đãi gia tăng giá trị lợi ích cho khách hàng".

Tưng bừng chào hè, đón lễ cùng loạt ưu đãi

Chào đón dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 và mùa hè sôi động, VPBank triển khai loạt ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu thẻ tín dụng với đa dạng lĩnh vực mua sắm, mang đến cho khách hàng kỳ nghỉ lễ và những chuyến du lịch thật vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Theo đó, khách hàng là chủ thẻ tín dụng VPBank Mastercard được giảm giá đến 200.000 VNĐ cho các chuyến bay quốc tế, nội địa, đặt phòng khách sạn hoặc vé tham quan các khu vực giải trí khi thanh toán tại Traveloka. Giảm 10% lên đến 400.000 VNĐ tại Mytour khi đặt phòng khách sạn trong nước. Ngoài ra, khách hàng đặt phòng tại các hệ thống nghỉ dưỡng và thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank cũng nhận được những siêu ưu đãi, cụ thể: giảm 10% tại Movenpick Resort Cam Ranh và Phan Thiết, Azerai La Residence Huế, Azerai Cần Thơ, Azerai Ke Ga Bay; giảm 15% tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Green Bay Phu Quoc Resort & Spa, Wyndham Danang Golden Bay. Khách hàng đặt vé xe khách cũng được giảm ngay 100.000 VNĐ tại Vexere.

Đối với các tín đồ đam mê mua sắm, VPBank dành tặng ưu đãi hoàn tiền, giảm giá từ 100.000 VNĐ đến tối đa 3 triệu đồng với 250 thương hiệu lớn, nhỏ tại hơn 50 địa điểm trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc như Vincom, Lotte Mart, Aeon Mall và Tràng Tiền Plaza. Các tín đồ phim ảnh cũng sở hữu cho mình ưu đãi cực hot, hoàn đến 100.000 VNĐ khi thanh toán dịch vụ tại FPT Play, hoàn 30% tại Youtube Premium.

Dành riêng cho các tín đồ ẩm thực, tận hưởng ăn uống thả ga được hoàn tiền lên tới 200.000 VNĐ tại các thương hiệu Manwah, Hutong, Ashima, Sumo Yakiniku, Crytals Jade và iSushi, giảm 250.000 VNĐ tại SanFuLou và Dì Mai, giảm đến 20% tại Matsuri Yaki - Mi Yen - Matsuri Japanese, giảm 10% tại Jade Moon, Cason Caphe và các nhà hàng tại Sofitel Saigon Plaza là những ưu đãi không thể bỏ qua. Chương trình khuyến mại kéo dài đến ngày 31/8/2023.

Các giao dịch đủ điều kiện chuyển đổi trả góp:

- Giao dịch chi tiêu bằng Thẻ tín dụng (mua sắm hàng hóa, sử dụng dịch vụ) tại cửa hàng hoặc trực tuyến có giá trị từ 3,000,000 VND trở lên cho mỗi giao dịch.

- Giao dịch rút tiền mặt bằng Thẻ tín dụng tại ATM có giá trị từ 3,000,000 VND trở lên cho mỗi giao dịch (không bao gồm phần phí rút tiền mặt của giao dịch).

- Giao dịch đã hạch toán thành công vào hệ thống và chưa được lập sao kê.

Khách hàng đăng ký sử dụng Tự động trả góp theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập VPBank NEO, chọn tính năng Đăng ký Tự động trả góp

Bước 2: Tại màn hình đăng ký, lựa chọn Kỳ hạn trả góp, Thời gian chuyển trả góp tự động

Bước 3: Tại màn hình xác nhận thông tin, khách hàng kiểm tra thông tin nếu chính xác chọn "Tiếp tục"

Bước 4: Khách hàng nhập số OTP được gửi từ VPBank để xác nhận giao dịch, chọn "Hoàn thành"

Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo "Giao dịch thành công".

Ngọc Mỹ
Ý kiến của bạn
Lãnh đạo nhiều nước chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần Lãnh đạo nhiều nước chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo nhiều nước đã gửi điện/thư chia buồn đến Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Nhân dân Việt Nam.