VPBank tổ chức Ngày hội Thẻ doanh nghiệp 2023, công bố diện mạo mới dòng thẻ VPBiz

Ngân hàng
11:07 AM 20/12/2023

“Ngày hội Thẻ doanh nghiệp 2023” do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp cùng MasterCard tổ chức ngày 21/12/2023 tại TPHCM mang đến cơ hội tiếp cận nhiều thông tin hữu ích, cùng nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng doanh nghiệp.

Ngày hội Thẻ doanh nghiệp 2023 với chủ đề “Thay đổi diện mạo, kiến tạo thành công” là chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm thúc đẩy phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, mang đến nhiều tiện ích và quyền lợi tài chính cho khách hàng doanh nghiệp.

VPBank tổ chức Ngày hội Thẻ doanh nghiệp 2023, công bố diện mạo mới dòng thẻ VPBiz- Ảnh 1.

Tại sự kiện, VPBank sẽ công bố diện mạo mới của dòng thẻ VPBiz – giải pháp chi tiêu thuận tiện, tin cậy và quản lý dòng tiền hiệu quả đi kèm nhiều quyền lợi nổi bật dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Diện mạo mới được thiết kế đơn giản nhưng trang trọng, hình ảnh bông hoa thịnh vượng đặt nổi bật chính giữa thẻ thể hiện cam kết đồng hành của VPBank cùng khách hàng doanh nghiệp, trong hành trình vươn đến sự thịnh vượng.

Tham gia “Ngày hội Thẻ doanh nghiệp 2023”, khách hàng sẽ được cập nhật xu hướng thanh toán hiệu quả trong kinh doanh, tiếp cận các giải pháp quản trị dòng tiền và tận dụng nguồn vốn hiệu quả, giao lưu kết nối với hàng trăm doanh nghiệp khách mời và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ, đi kèm nhiều quà tặng hiện vật.

Đặc biệt, VPBank sẽ cung cấp giải pháp quản trị dòng tiền dành cho doanh nghiệp thông qua bộ đôi Thẻ ghi nợ và Thẻ tín dụng VPBiz. Với giải pháp này, khách hàng có cơ hội tận dụng nguồn vốn dành cho hoạt động kinh doanh với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, song song với việc quản lý các khoản chi phí, tách bạch chi tiêu dành cho doanh nghiệp.

Bên cạnh các ưu đãi hoàn tiền dành cho nhiều ngành hàng, chủ thẻ tín dụng doanh nghiệp còn có thể tận dụng nguồn vốn từ VPBank với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày, hỗ trợ trả góp linh hoạt, giúp doanh nghiệp yên tâm quản lý và xoay dòng vốn cho các hoạt động kinh doanh.

Đây cũng là sự kiện đầu tiên VPBank trực tiếp phối hợp với Mastercard, cùng sự góp mặt của các đối tác lớn của VPBank như Haravan, Sapo, Dibee,… với nhiều ưu đãi không giới hạn dành cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ doanh nghiệp của VPBank.

Bên cạnh các ưu đãi hoàn tiền, chủ thẻ còn được trải nghiệm các dịch vụ cao cấp như sử dụng phòng chờ sân bay trên khắp thế giới, dịch vụ đón tiễn ưu tiên Fast track, ưu đãi phí sân golf... Đây đều là những trải nghiệm rất mới dành cho chủ thẻ, chưa từng ra mắt từ trước đến nay của VPBank.

Đại diện VPBank cho biết, ngân hàng đã đầu tư nguồn lực lớn để mang đến một sự kiện thật sự chuyên nghiệp, lấy khách hàng doanh nghiệp là trọng tâm, tập trung vào những trải nghiệm tốt nhất , đặc biệt là các khách hàng chưa tối ưu được những lợi ích mà phương thức thanh toán không tiền mặt mang lại trong hoạt động tài chính của doanh nghiệp.

“Sau nhiều năm gắn bó với mục tiêu chuyển đổi số của ngành ngân hàng cũng như chủ trương thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, VPBank đã nghiên cứu, liên tục triển khai những giải pháp tài chính gia tăng tiện ích, tối ưu hiệu quả để phục vụ mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng. Chúng tôi mong muốn thông qua chuỗi sự kiện góp phần xây dựng thói quen chi tiêu không dùng tiền mặt cho các doanh nghiệp, mang đến nhiều giá trị tích cực cho xã hội” – đại diện ngân hàng chia sẻ thêm.

Thời gian gần đây, với thế mạnh về công nghệ và tiên phong trong chuyển đổi số, VPBank đã phát triển và xây dựng nhiều sản phẩm, dịch vụ thanh toán không tiền mặt phù hợp với các nhóm khách hàng doanh nghiệp, bao gồm cả doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ lẫn doanh nghiệp siêu nhỏ.

VPBank cung cấp các dòng thẻ VPBiz bao gồm cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, vừa hỗ trợ quản lý dòng tiền tốt để đảm bảo nguồn tài chính xoay vòng vốn trong kinh doanh. Về sản phẩm thanh toán, VPBank cung cấp các dịch vụ Smart POS, thanh toán không chạm - contactless, cổng thanh toán trực tuyến chấp nhận tất cả các dòng thẻ (Visa, MasterCard, JCB và thẻ nội địa), giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số bán hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 15 hoặc truy cập website https://www.vpbank.com.vn/doanh-nghiep-vua-va-nho

VPBank SME dành tặng ưu đãi hoàn ngay 500.000 đồng khi khách hàng mở thành công bộ đôi thẻ VPBiz Debit Cashback và VPBiz Credit Standard. Khách hàng cũng được tặng các gói sử dụng miễn phí loạt phần mềm quản lý bán hàng, thanh toán hoặc tự động tìm kiếm khách hàng từ các thương hiệu uy tín như Sapo, Haravan, Dibee, CloudGo.

Ngoài ra, voucher 1 triệu đồng từ Charm Kafe, voucher 2,4 triệu từ OnePay, voucher Fastfood giảm 50% từ Payoo và giảm đến 80% phí giao dịch kèm miễn phí 3 tháng đầu khi đăng ký sử dụng cổng thanh toán PayME… là những ưu đãi khác không thể bỏ qua.

Ngọc Mỹ
Ý kiến của bạn
Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.