Vụ 3 cán bộ uống cà phê giữa lúc đang giãn cách xã hội: Sẽ xử lý nghiêm

Sự kiện
11:05 AM 31/07/2021

Khi người dân phát hiện sự việc đã báo với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương.

Trên địa bàn thị trấn Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) mới đây xảy ra sự việc 3 cán bộ ngồi uống cà phê giữa lúc địa phương đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Người dân khi phát hiện đã báo với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của thị trấn.

Được biết, những người này bị lập biên bản về hành vi tụ tập đông người, không giữ khoảng cách, không đeo khẩu trang và ra đường khi không thực sự cần thiết.

  • Công an bắt quả tang 8 người tụ tập ăn nhậu giữa lúc đang giãn cách xã hội

Theo Tuổi trẻ, 3 cán bộ gồm: P.T.L. (công tác tại một cơ quan bảo hiểm ở huyện Đầm Dơi), T.K. N. (phó phòng nội vụ) và T.C.T. (công tác tại Bệnh viện Đa khoa Đầm Dơi).

Sáng nay, đại diện lãnh đạo UBND huyện Đầm Dơi thông tin trên báo Tri thức và Cuộc sống, huyện đã nắm được thông tin về sự việc, quan điểm của huyện là sẽ xử lý nghiêm đối với các cán bộ vi phạm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Hôm qua, ông Huỳnh Trung Quang, Chủ tịch UBND thị trấn Đầm Dơi chia sẻ với báo Pháp luật TP.HCM, giới chức địa phương đã hoàn tất hồ sơ chuyển UBND huyện, đề nghị Chủ tịch huyện phạt 3 cán bộ này 17 triệu đồng. Phạt chủ quán cà phê liên quan 15 triệu đồng.

Phó Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi Phạm Thanh Liêm trả lời Tuổi trẻ, phòng tư pháp huyện đang thẩm định hồ sơ xử phạt do UBND thị trấn chuyển sang.

(Tổng hợp)

PV
Ý kiến của bạn
Bình luận