Vụ hỏa hoạn thương tâm khiến 8 người chết ở Sài Gòn: Nạn nhân sống sót bị phỏng độ 2

Xã hội
01:24 AM 08/05/2021

Là người đàn ông duy nhất sống sót trong vụ cháy, ông Tựu hiện đang được chăm sóc tại BV quận 11 trong tình trạng sức khỏe ổn định, diện tích phỏng chỉ 5% ở chân và tay, không nguy hiểm đến tính mạng.

Khuya 7/5, đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện quận 11 cho biết BV đã tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thành Tựu (50 tuổi, ngụ tại hẻm 47/58 đường Lạc Long Quân, phường 1, quận 11), nơi xảy ra vụ cháy thương tâm khiến 8 người chết vào chiều cùng ngày.

Vụ hỏa hoạn thương tâm khiến 8 người chết ở Sài Gòn: Nạn nhân sống sót bị phỏng độ 2 - Ảnh 1.

Ông Tựu đang điều trị tại bệnh viện quận 11

Ông Tựu cũng chính là nạn nhân còn sống sót trong vụ cháy trên, ông được lực lượng Cảnh sát PCCC ứng cứu và đưa đến bệnh viện quận 11 kịp thời. Hiện ông Tựu chỉ bị phỏng độ 2, diện tích phỏng khoảng 5%, ở cẳng tay trái và 2 cẳng chân, sức khỏe ổn định.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, một vụ cháy lớn xảy ra vào khoảng 16 giờ 58 phút ngày 7/5 tại địa chỉ 47/58 đường Lạc Long Quân trong căn nhà 1 trệt, 2 lầu với tổng diện tích khoảng 126m2.

Nhận được tin báo, hàng chục chiến sĩ Cảnh sát PCCC&CNCH cùng xe cứu hoả, phương tiện chuyên dụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Hiện trường vụ cháy nhà làm 8 người tử vong tại quận 11

Tuy nhiên, sau khi tiến vào ngôi nhà để cứu hộ, cảnh sát PCCC phát hiện 8 người đã tử vong trong căn nhà, bao gồm 4 người lớn (chủ nhà, em rể chủ nhà, con trai chủ nhà và một giáo viên) và 4 trẻ em từ 9 đến 15 tuổi. Vụ việc thu hút rất đông sự quan tâm, theo dõi của người dân.

Văn Tiên
Ý kiến của bạn
Bình luận