Vụ thi thể nam thanh niên không nguyên vẹn trong rẫy cà phê: Có thể bị các loài động vật gây ra

Pháp luật
09:05 AM 03/03/2021
Trên cơ sở kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ nửa thi thể nam thanh niên trong rẫy cà phê, cơ quan công an không phát hiện dấu hiệu hình sự.

Sáng 3/3, Công an huyện Cư M'gar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, qua kết quả điều tra, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được thời gian và nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh A.K (SN 1993, trú tại buôn Hring, xã Ea H'đing, huyện Cư M'gar).

Thông tin từ cơ quan công an cho biết, qua kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân đã tử vong cách đây chừng 20 ngày, thi thể đã bị phân hủy mạnh. Cũng qua kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng không phát hiện có dấu hiệu hình sự.

Về nguyên nhân khiến thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, theo cơ quan công an, có thể do bị các loài động vật gây ra.

Như đã đưa tin, chiều 1/3, khi đi đi làm rẫy về, người dân ở xã Ea H’đing, huyện Cư M’gar phát hiện một phần thi thể nam giới (từ vùng thắt lưng trở xuống) trong rẫy cà phê trên địa bàn buôn Hring, xã Ea H’đing nên trình báo cơ quan chức năng.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là A.K (SN 1993, trú tại buôn Hring, xã Ea H’đing).

Được biết, anh A.K là con thứ 4 trong gia đình có 9 người con, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Anh A.K đã từng đi điều trị ở bệnh viện tâm thần và bỏ nhà đi từ trước Tết Nguyên đán 2021. Sau đó, người thân tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả cho đến khi phát hiện sự việc.

Xứ Thanh
Ý kiến của bạn
Bình luận