Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện trên trang chủ Miss World

Tiêu dùng và Tiếp thị
07:33 PM 18/11/2020

Hình ảnh chiếc vương miện của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện trên trang chủ Miss World đã nhận được sự khen ngợi của cộng đồng fans quốc tế.

Cách đây ít giờ, trang chủ của tổ chức Miss World đã đăng tải những hình ảnh và thông tin về chiếc vương miện mới được công bố dành cho tân Hoa hậu Việt Nam 2020 và ngay lập tức thu hút sự chú ý của các fans.

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện trên trang chủ Miss World - Ảnh 1.

Vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện trên trang chủ Miss World.

"Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam vừa ra mắt vương miện mới trong buổi họp báo diễn ra hôm 11/11. Tân Hoa hậu Việt Nam sẽ được đội chiếc vương miện được chế tác bởi Long Beach Pearl .Vương miện mới có trọng lượng 159,72 g với 21 viên ngọc trai vàng và 53 viên ngọc trai trắng. 35 thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tham gia một chuỗi các hoạt động nhằm quyên góp cho người dân bị lũ lụt ở miền Trung" - trang chủ Miss World thông tin.

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện trên trang chủ Miss World - Ảnh 2.

Cận cảnh vương miện mới dành cho tân Hoa hậu Việt Nam 2020.


Hình ảnh chiếc vương miện mới của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 ngay lập tức thu hút được sự chú ý và khen ngợi của cộng đồng fans quốc tế. Hầu hết các bình luận đều dành sự khen ngợi cho vẻ đẹp sang trọng, quyền lực cũng như giá trị của chiếc vương miện. Bên cạnh đó, cũng rất nhiều fans Việt thể hiện sự tự hào với chiếc vương miện cầu kỳ và tinh xảo dành cho tân Hoa hậu.

Được biết, vương miện Hoa Hậu Việt Nam 2020 do Long Beach Pearl chế tác trong suốt 6 tháng để truyền tải chủ đề “Thập kỷ hương sắc”.

Chiếc vương miện được đích thân nhà sáng lập Long Beach Pearl – bà Bùi Thị Mỹ Cảnh - lên ý tưởng cùng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, được đội ngũ nghệ nhân chế tác Long Beach Pearl kỳ công hoàn chỉnh từng chi tiết, đặc biệt là nghệ thuật đính kết hoàn hảo với ngọc trai và đá quý.

Những viên ngọc trai được lựa chọn kỹ lưỡng, đặc biệt là ánh sắc vàng kim từ ngọc trai South Sea, mang màu sắc ấm áp, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và hướng đến một tương lai tốt đẹp. Đây là một trong những viên ngọc trai quý giá nhất hiện tại từ thương hiệu Long Beach Pearl.

Số lượng ngọc trai: Ngọc trai South Sea vàng: 21 viên; ngọc trai South Sea trắng: 53 viên, đá quý trắng: 530 viên; đá quý vàng: 1388 viên. Vương miện được làm bằng vàng, trọng lượng 159,72 g.

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện trên trang chủ Miss World - Ảnh 3.

Vương miện mới có trọng lượng 159,72 g với 21 viên ngọc trai vàng và 53 viên ngọc trai trắng.


Ngọc trai South Sea được biết đến là những viên “Đại trân châu”, đặc biệt quý giá, mang vẻ đẹp của sự ấm áp, năng lượng, vẻ đẹp hoàng gia cuốn hút. Màu vàng cũng là màu của trái tim vàng, tấm lòng vàng nhân ái, cũng là thời hoàng kim của một thập kỷ nhan sắc. Ngọc trai Fresh Water đại diện cho vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi và duyên dáng dành cho phụ nữ.

Lồng ghép trong thiết kế chính là hình ảnh những mảnh vỏ sò ôm trọn những viên ngọc trai quý giá, như hé mở và lan tỏa may mắn đến chủ nhân sở hữu. Đó cũng là thông điệp mà Long Beach Pearl mong muốn gửi gắm đến cuộc thi, và tân Hoa hậu Việt Nam trong hành trình đương nhiệm của mình.Vương miện mới sẽ tìm được chủ nhân vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra vào ngày 20/11 tới đây tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM.
Duy Nam
Ý kiến của bạn
Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết

Thực hành ESG, cũng như triển khai các mô hình kinh doanh bền vững và tăng trưởng xanh nói chung, không chỉ là xu thế, mà còn là điều kiện bắt buộc. Nhiều đối tác thương mại, đầu tư lớn của Việt Nam hiện nay đều đã có những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề này.