Xí nghiệp xe khách Nam Hà Nội: Giữ hình ảnh đẹp trong lòng hành khách

Doanh nghiệp
09:30 AM 13/09/2023

Đại diện Xí nghiệp xe khách Nam Hà Nội cho biết, ngày 12/9, đơn vị đã trả lại tài sản cho một nữ hành khách bỏ quên trên xe buýt

Cụ thể, khoảng 8h00 ngày 12/9, hành khách Nguyễn Gia Linh (ở Hoàng Mai, Hà Nội) lên xe buýt BKS 29B-18738, tuyến số 04, tại điểm dừng đối diện đại học Dược Hà Nội. Khi xuống xe tại điểm dừng Bưu điện Trung tâm 6, số 582 Lĩnh Nam, chị Linh đã để quên một túi xách laptop màu đen, bên trong có: 1 máy tính xách tay hiệu Dell, 2 chiếc điện thoại Iphone, 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, 1 ví cầm tay màu đỏ bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng mang tên Nguyễn Gia Linh và 4,5 triệu đồng tiền mặt.

Xí nghiệp xe khách Nam Hà Nội: Giữ hình ảnh đẹp trong lòng hành khách - Ảnh 2.

Hành khách Nguyễn Gia Linh nhận lại đầy đủ tài sản bỏ quên trên xe buýt tuyến số 04.

Ngay khi phát hiện túi xách của khách hàng bỏ quên, lái xe Nguyễn Quý Dương và anh Hoàng Thành Công (nhân viên phục vụ) đã được Phòng Kế hoạch điều độ hướng dẫn bảo quản tài sản của hành khách và mang về Xí nghiệp.

Chị Linh đã liên hệ với Xí nghiệp để nhờ hỗ trợ và được nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng của đơn vị thông báo đã tìm thấy tài sản đồng thời hướng dẫn thủ tục nhận lại tài sản.

Tại cơ quan, chị Linh rất xúc động khi nhận lại đầy đủ tài sản của mình và gửi lời cảm ơn đến hai anh Nguyễn Quý Dương, Hoàng Thành Công và ban lãnh đạo Xí nghiệp cũng như tập thể Phòng Kế hoạch điều độ.

Những việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa đã ghi điểm trong lòng hành khách, qua đó, nâng cao chất lượng phục vụ của Xí nghiệp.

Sự hài lòng của hành khách đã trở thành động lực thúc đẩy tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, từng bước đưa đơn vị phát triển ổn định, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Tổng Công ty giao và xây dựng thương hiệu Xí nghiệp xe khách Nam Hà Nội ngày càng lớn mạnh.

Văn Thịnh
Ý kiến của bạn