Xuyên Tâm Liên - Bài thuốc Đông y tiềm năng trong phòng chống dịch COVID-19

Sức khỏe
12:35 PM 31/03/2022

Công ty trách nhiệm hữu hạn Y Dược Bách Niên Thảo có địa chỉ tại 208 Hồng Hà, phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai là một trong những cơ sở thuốc Đông y nổi tiếng với các phương pháp khám chữa bệnh, bốc thuốc Đông y và đi đầu trong công tác sản xuất, điều trị các bệnh bằng thuốc Đông y tại Lào Cai.

Được biết y học cổ truyền hay tên gọi khác là Đông y để chỉ nền y học có nguồn gốc từ Việt Nam và Trung Quốc xưa. Từ lâu, Đông y đã nổi tiếng với những phương pháp chữa bệnh hiệu quả, đặc trị nhiều loại bệnh, được khoa học hiện đại công nhận và ngày càng được nhiều bệnh nhân trên khắp thế giới biết đến và tin tưởng. Ở một số quốc gia, trong đó có Việt Nam, phương pháp kết hợp giữa y học cổ truyền và hiện đại đã nhanh chóng được đưa vào chẩn đoán và điều trị COVID-19, do đó các lựa chọn thuốc để phòng ngừa COVID-19 đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Theo phê duyệt số 1306/BYT-YDCT của Bộ Y tế về việc tăng cường phòng và điều trị viêm đường hô hấp do COVID-19 bằng thuốc và các phương pháp y học cổ truyền.

Xuyên Tâm Liên – Bài thuốc đông y tiềm năng trong phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Trà xuyên tâm liên Bách Niên Thảo – Bài thuốc Đông y tiềm năng trong phòng chống dịch COVID-19

Công ty TNHH Y Dược Bách Niên Thảo cho ra mắt Trà túi lọc xuyên tâm liên Bách Niên Thảo phòng dịch theo phương pháp y học cổ truyền có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh giúp mọi người bảo vệ sức khỏe và giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm virus COVID-19.

Bác sỹ Phạm Quý Hoàng, đại diện cơ sở tại Lào Cai cho biết: "Trong y học cổ truyền, nhiều thảo dược có tác dụng hỗ trợ giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường thể lực, giúp người bệnh bớt mệt mỏi, mất ngủ, giúp hỗ trợ giảm triệu chứng hồi hộp đánh trống ngực, ho, tiêu chảy, mau hồi phục thể trạng do COVID-19".

Trà túi lọc xuyên tâm liên Bách Niên Thảo là sự kết hợp của những loại thảo dược như: xuyên tâm liên, kim ngân hoa, huyền sâm, nấm hồng chi SaPa, cúc hoa,… trong sản phẩm có công dụng: thanh nhiệt, giải độc, hạ sốt, tăng cường sức đề kháng; kháng sinh, chống viêm, đặc biệt có tác dụng điều trị rõ ràng đối với bệnh hô hấp bao gồm viêm phổi và đường hô hấp do vi khuẩn, virus…

Xuyên Tâm Liên – Bài thuốc đông y tiềm năng trong phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Trà xuyên tâm liên được người dân cả nước tin tưởng và sử dụng

Thành phần của trà được chọn lọc từ những cây thuốc tốt nhất, đạt chuẩn, thu hoạch đúng mùa vụ, được đánh giá chính xác trong điều kiện lý tưởng, sau đó được làm sạch phơi khô, cắt thái… Tất cả dây chuyền sản xuất đều khép kín và đảm bảo an toàn với các sản phẩm do Bách Niên Thảo sản xuất.

Trà túi lọc xuyên tâm liên Bách Niên Thảo là thức uống được sản xuất 100% từ dược liệu tự nhiên, có hàm lượng chất dinh dưỡng cao giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch… được cấp phép đạt chuẩn ISO 22000, có giấy phép lưu hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công dụng mà xuyên tâm liên Bách Niên Thảo mang lại đã nhận được sự ủng hộ và tin dùng của đông đảo người dân trên cả nước. Với tinh thần "Tương thân tương ái/ Lá lành đùm lá rách" trong đợt đại dịch vừa qua tại miền Nam ruột thịt, Công ty TNHH Bách Niên Thảo cùng với các mạnh thường quân đã dành tặng 1000 sản phẩm trà xuyên tâm liên gửi tặng cán bộ y tế, bác sỹ Thành phố Hồ Chí Minh; trao tặng Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai trà xuyên tâm liên trị giá lên đến 14.400.000 đồng.

Xuyên Tâm Liên – Bài thuốc đông y tiềm năng trong phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Công ty TNHH Y Dược Bách Niên Thảo cùng các mạnh thường quân quyên góp ủng hộ miền Nam chống dịch

Với truyền thống hành nghề y lâu đời, các lãnh đạo bác sỹ của Công ty TNHH Y Dược Bách Niên Thảo luôn đặt câu nói "Lương y như từ mẫu" - lời dạy của Bác Hồ làm kim chỉ nam để nâng cao y đức, đồng thời làm thước đo lòng tận tụy với từng người bệnh.

"Với sứ mệnh của mình, chúng tôi luôn giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền từ đó mang lại sức khỏe tốt cho hàng triệu người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Củng cố và phát triển để Bách Niên Thảo không ngừng phát triển, tự động hóa dây chuyền sản xuất hiện đại để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người bệnh". Đó là chia sẻ của Bác sỹ Phạm Quý Hoàng - chủ cơ sở Công ty TNHH Y Dược Bách Niên Thảo tại Lào Cai./.

Thanh Bùi - Diệu Ly
Ý kiến của bạn