Á hậu Phương Anh bất ngờ được trang chủ Hoa hậu Quốc tế đăng bài chúc mừng sinh nhật

Tiêu dùng và Tiếp thị
04:34 PM 14/06/2021

Nhân dịp sinh nhật Á hậu Phương Anh, trang chủ của cuộc thi Miss International đã đăng bài chúc mừng, đồng thời dành cho Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2021 những lời chúc tốt đẹp.

Trang Miss International viết: "Mừng tuổi mới với sự thanh lịch và phong cách. Chúc mừng sinh nhật tuyệt vời tới Hoa hậu quốc tế Việt Nam 2021 vô cùng đáng yêu Phạm Ngọc Phương Anh".

 Á hậu Phương Anh bất ngờ được trang chủ Hoa hậu Quốc tế đăng bài chúc mừng sinh nhật - Ảnh 1.

Trang chủ Hoa hậu Quốc tế đăng bài chúc mừng sinh nhật Á hậu Phương Anh.

Kèm theo bài viết, trang chủ Miss International còn đăng tải những hình ảnh vô cùng xinh đẹp và nền nã của Phương Anh. Bài viết đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và khen ngợi của cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế.

Có thể nói, Á hậu Phương Anh đang nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cuộc thi Miss International. Trước đó, giám đốc quốc gia của cuộc thi này đã chính thức ngỏ lời mời Phương Anh tham dự Hoa hậu Quốc tế 2021. Sau đó, giám đốc quốc gia của cuộc thi cũng đã có buổi livestream với Á hậu Phương Anh và thực sự bị ấn tượng với vẻ xinh đẹp cũng như tri thức của cô.

 Á hậu Phương Anh bất ngờ được trang chủ Hoa hậu Quốc tế đăng bài chúc mừng sinh nhật - Ảnh 2.

 Á hậu Phương Anh bất ngờ được trang chủ Hoa hậu Quốc tế đăng bài chúc mừng sinh nhật - Ảnh 3.

Á hậu Phương Anh đẹp trong trẻo, thanh lịch trong bộ ảnh đón tuổi mới.

Để đánh dấu cột mốc bước sang tuổi 23, Á hậu Phương Anh cũng đã thực hiện một bộ ảnh như dấu ấn đáng nhớ của một sinh nhật diễn ra trong mùa dịch bệnh COVID-19.

Vẫn theo đuổi phong cách thanh lịch và trong trẻo, bộ ảnh lần này đã giúp Phương Anh hoá thân thành một nàng thơ vô cùng kiều diễm và xinh đẹp. Đây cũng là phong cách mà cô sẽ hướng tới khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021.

 Á hậu Phương Anh bất ngờ được trang chủ Hoa hậu Quốc tế đăng bài chúc mừng sinh nhật - Ảnh 4.

 Á hậu Phương Anh bất ngờ được trang chủ Hoa hậu Quốc tế đăng bài chúc mừng sinh nhật - Ảnh 5.

Năm nay do dịch bệnh nên Á hậu Phương Anh ở nhà đón sinh nhật cùng gia đình.

Vốn là một người đam mê du lịch nên thường vào mỗi dịp sinh nhật, Á hậu Phương Anh sẽ cùng với gia đình đón tuổi mới ở một nơi xa. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch bệnh nên lần đầu tiên cô đón sinh nhật ở nhà.

Người đẹp chia sẻ: "Năm nay Phương Anh đành phải phá vỡ truyền thống đi du lịch vào mỗi dịp sinh nhật để chấp hành quy định giãn cách xã hội cũng như để bảo vệ sức khỏe cho bản thân lẫn cộng đồng. Đây cũng là lúc để Phương Anh nhìn lại hành trình của mình trong một năm qua với những dấu mốc vô cùng đặc biệt. Giờ đây khi chuẩn bị bước sang tuổi mới, Phương Anh chỉ muốn ước một điều, đó chính là dịch bệnh sẽ mau chóng được đẩy lùi. Việc đó không chỉ giúp Phương Anh có cơ hội được đi du lịch, được làm điều mình thích mà còn giúp cho tất cả chúng ta được trở lại với cuộc sống bình thường”.

 Á hậu Phương Anh bất ngờ được trang chủ Hoa hậu Quốc tế đăng bài chúc mừng sinh nhật - Ảnh 6.

Các fans đang mong chờ sự toả sáng của Phương Anh tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021.

Không chỉ xinh đẹp, Phương Anh còn được ưu ái với danh xưng “Á hậu học giỏi” với học lực “khủng”, đạt trình độ tiếng Anh Ielts 8.0 và sử dụng thành thạo tiếng Pháp, Nhật. Cách đây không lâu, cô vừa mới tốt nghiệp thủ khoa ngành Hệ thống quản lý thông tin tại ĐH RMIT với số điểm 3.5/4. Hiện tại, cô đang thử sức với lĩnh vực MC và có ý định “lấn sân” sang sự nghiệp Biên tập viên truyền hình.

Mỹ Uyên
Ý kiến của bạn
Bình luận