Tổ chức chương trình "tiếp sức đến trường - kết nối biên cương" tại Mường Lát

Địa phương
11:32 AM 20/03/2023

Vừa qua, Đảng ủy - UBND - UB. MTTQVN cùng ban ngành, đoàn thể phường Hiệp Bình Chánh (TP. Thủ Đức, TP.HCM) đã đến thăm, tặng quà và trao học bổng cho học sinh tại thị trấn Mường Lát, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.

Mường Lát là huyện miền núi ở phía Tây Bắc tỉnh Thanh Hóa, có 6 dân tộc sinh sống gồm: Thái, Mông, Mường, Dao, Khơ Mú và Kinh, trong đó dân tộc Thái và Mông chiếm đa số, đây cũng là một trong những huyện nghèo nhất cả nước.

TP. Thủ Đức: Phường Hiệp Bình Chánh tổ chức chương trình "tiếp sức đến trường - kết nối bên cương" - Ảnh 1.

Thông qua chương trình "Tiếp sức đến trường - Kết nối biên cương", Đảng ủy - UBND - UB. MTTQVN - Ban ngành, đoàn thể phường Hiệp Bình Chánh đã trao 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng), 10 bộ máy vi tính (đã qua sử dụng) và 200 áo thun cho học sinh Trường THPT và Tiểu học Tam Chung; 1.440 hộp sữa tươi, 200 đôi dép, thuốc tây, bánh kẹo, đồ chơi… cho các em học sinh Trường Mầm non Tén Tằn tại thị trấn Mường Lát, huyện Mường Lát; tặng 500 ảnh Bác Hồ cho Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Mường Lát.

TP. Thủ Đức: Phường Hiệp Bình Chánh tổ chức chương trình "tiếp sức đến trường - kết nối bên cương" - Ảnh 2.

Với tinh thần tương thân, tương ái, Đảng ủy - UBND - UB. MTTQVN - Ban ngành đoàn thể phường Hiệp Bình Chánh muốn chia sẻ một phần khó khăn, động viên tinh thần các thầy, cô giáo có thêm động lực bám trường, bám bản; các em học sinh được tiếp tục đến trường để trở thành người có ích cho xã hội.

H.D (t/h)
Ý kiến của bạn
Bình luận