Thanh Hóa: Tập đoàn Flamingo ra mắt phố Thương mại và du lịch biển Ibiza Hải Tiến

Địa phương
07:38 PM 05/05/2024

Chiều 4/5, tại xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, Tập đoàn Flamingo đã tổ chức lễ ra mắt phố Thương mại và du lịch biển Flamingo Ibiza Hải Tiến.

Tham dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Lê Tiến Lam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

Thanh Hóa: Tập đoàn Flamingo ra mắt phố Thương mại và du lịch biển Ibiza Hải Tiến- Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Tiến Lam cùng các đại biểu cắt băng khánh thành, ra mắt Flamingo Ibiza Hải Tiến.

Flamingo Ibiza Hải Tiến được đầu tư xây dựng với 3 phân khu lớn, cung cấp ra thị trường hơn 600 phòng nghỉ dưỡng, gần 600 sản phẩm shophouse và mini hotel. Đây là nơi sở hữu nhiều tiện ích và dịch vụ, nổi bật như: Nhà hàng Ibiza, Thế giới kem cổ tích Lala Ice Cream, Mê cung ánh sáng, công viên giải trí Lala Kingdom, công viên check-in Lalamingo, hệ thống chăm sóc sức khỏe Spa & Beauty và tổ hợp tắm khoáng nóng kiểu Nhật Onsen, bể bơi vô cực, không gian giải trí sôi động bên bờ biển... 

Ibiza Hải Tiến được thiết kế mang lại sắc thái tươi mới, trẻ trung, năng động của một điểm đến vui chơi, giải trí náo nhiệt; được kỳ vọng sẽ tạo điểm nhấn góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch địa phương.

Thanh Hóa: Tập đoàn Flamingo ra mắt phố Thương mại và du lịch biển Ibiza Hải Tiến- Ảnh 2.

Các đại biểu dự lễ ra mắt.

Flamingo Ibiza Hải Tiến được thiết kế theo trường phái kiến trúc Flamingo Art Colour Design độc bản, mang lại sắc thái tươi mới, trẻ trung, năng động của một điểm đến vui chơi, giải trí cuồng nhiệt. Đồng thời, hàng vạn cây xanh và sắc hoa được đưa lên những tầng cao tạo nên sự sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, tạo nên dấu ấn riêng biệt mà chỉ có ở thương hiệu Flamingo, hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch đến vui chơi, giải trí,  check in... với chuỗi sự kiện và lễ hội tổ chức xuyên suốt trong năm.

Thanh Hóa: Tập đoàn Flamingo ra mắt phố Thương mại và du lịch biển Ibiza Hải Tiến- Ảnh 3.

Bà Lê Thị Vân Anh, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Flamingo Holding Group phát biểu tại buổi lễ ra mắt.

Tại buổi lễ ra mắt, bà Lê Thị Vân Anh, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Flamingo Holding Group thay mặt công ty khẳng định: Flamingo Ibiza Hải Tiến vừa là tâm huyết vừa là niềm tự hào của Tập đoàn Flamingo. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch địa phương, chắp cánh cho thương hiệu Biển Hải Tiến vươn xa trên trường quốc tế, nhất là khi vùng đất giàu tiềm năng này được đầu tư một cách bài bản, xứng tầm. 

Qua đây, Công ty CP Flamingo Holding Group cũng cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất của một quần thể nghỉ dưỡng, phát triển Ibiza Hải Tiến thành thành phố điểm đến, cộng đồng kinh doanh hiệu quả, cộng đồng thịnh vượng, cộng đồng hạnh phúc. Với chúng tôi được phục vụ và đồng hành cùng du khách thập phương là một niềm vinh hạnh rất lớn lao.

Thanh Hóa: Tập đoàn Flamingo ra mắt phố Thương mại và du lịch biển Ibiza Hải Tiến- Ảnh 4.

Ông Lê Văn Phúc, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa phát biểu tại buổi lễ ra mắt.

Phát biểu tại buổi lễ ông Lê Văn Phúc, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa chia sẻ: Với mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của huyện Hoằng Hóa, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để thu hút các nhà đầu tư. Tôi tin rằng, với vị trí địa lý thuận lợi, tuyến đường ven biển kéo dài kết nối với thành phố Sầm Sơn để hình thành dải du lịch ven biển từ Hải Tiến đến Nghi Sơn. 

Flamingo Ibiza Hải Tiến sẽ là một điểm đến, là nhân tố quan trọng trong phát triển du lịch của , đồng thời tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người dân địa phương.

Thanh Hóa: Tập đoàn Flamingo ra mắt phố Thương mại và du lịch biển Ibiza Hải Tiến- Ảnh 5.

Thanh Hóa: Tập đoàn Flamingo ra mắt phố Thương mại và du lịch biển Ibiza Hải Tiến- Ảnh 6.

Nhiều hoạt động sôi nổi như lễ hội thả diều, màn diễu hành carnaval được tổ chức trong ngày ra mắt Flamingo Ibiza Hải Tiến.

Trong ngày diễn ra sự kiện ra mắt, Flamingo Ibiza Hải Tiến đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như lễ hội thả diều trên bãi biển; màn diễu hành carnaval của hơn 60 vũ công chuyên nghiệp, các nghệ sĩ xiếc đường phố, thu hút đông đảo người dân và du khách.


Yến Hoàng
Ý kiến của bạn
Bình luận
Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc

Kim ngạch xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc trong quý I/2024 ước đạt 254 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho ngành hàng sầu riêng Việt Nam.